Da bat duoc nghi can cat co nguoi dan ong

Đã bắt được nghi can cắt cổ người đàn ông trước cửa nhà

Ngày 20.3, Công an H.Bù Đốp (Bình Phước) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Duy Cương (30 tuổi, ngụ H.Bù Đốp), nghi can trong vụ án cắt cổ người đàn ông trước cửa nhà tại ấp Tân Phú, xã Tân Thành (H. Bù Đốp).

Lời khai của nghi can vụ người đàn ông bị cắt cổ trước cửa nhà
Bình Phước: Đã bắt được nghi can cắt cổ người đàn ông trước cửa nhà - ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trước đó, như tin Thanh Niên đã đưa, khoảng 8 giờ ngày 19.3, anh Nguyệt cùng vợ đang ở trong nhà tại ấp Tân Phú, xã Tân Thành thì Nguyễn Duy Cương đến gõ cửa gọi ra để trò chuyện.

Anh Nguyệt ra mở cửa và trong lúc trò chuyện thì giữa 2 người xảy ra lớn tiếng với nhau. Nghe tiếng chồng cự cãi ngoài hiên nhà, vợ anh Nguyệt ra xem thì thấy chồng mình và Cương đang giằng co, trên tay Cương có cầm con dao rựa. Thấy vậy, vợ anh Nguyệt vào can ngăn nhưng không được nên chạy ra sân kêu cứu.

n

Bình Phước: Đã bắt được nghi can cắt cổ người đàn ông trước cửa nhà - ảnh 2

Nguyễn Duy Cương tại cơ quan công an

Nghe tiếng hô hoán, người thân của anh Nguyệt chạy qua thì phát hiện Nguyệt đã gục ngã trong vũng máu, tay ôm chặt cổ, sau đó tử vong. Đối tượng Cương đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Chiều tối ngày 19.3, khi phát hiện Cương đang lẩn trốn trong một vườn cam của người dân, cách hiện trường vụ án hơn 1 km, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ. Bước đầu Cương khai nhận giữa Cương và Nguyệt xảy ra mâu thuẫn vì chơi game bắn cá cộng thêm Nguyệt mượn tiền Cương đi đánh bài nhưng Cương không cho.

Hiện Công an H.Bù Đốp đang tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Cương để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ người đàn ông bị cắt cổ trước cửa nhà.Click: Xem thêm

Trả lời