Da tha rong vong mot lai con de tut quai

Đã thả rông vòng một lại còn để tụt quai áo theo cách “vô tình”, nữ st…

Những vụ “tai nạn”, hớ hênh trên sóng đang dần dần trở nên một nét quen thuộc đối với nhiều người, nhất là trong bối cảnh mà ngành công nghiệp streamer đang ngày càng trở nên chật chội, mức độ cạnh tranh tăng cao. Thuật ngữ “tai nạn” vốn thường được ám chỉ những hành động, sự việc không mong muốn, không có chủ đích nhưng với giới streamer, thỉnh thoảng mọi thứ chẳng đơn giản tới vậy. Thậm chí, không ít những lần người xem còn được chứng kiến những màn “tai nạn” đầy chủ đích và chẳng thể lộ liễu hơn tới từ các cô nàng streamer. Điển nghe đâu trường hợp mới đây của Eun-hwa, một cái tên có lẽ cũng đã quá nổi tiếng với các scandal trong quá khứ.

Đã thả rông vòng một lại còn để tụt quai áo theo cách vô tình, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem thất vọng với cái kết - Ảnh 1.

Eun-hwa, cô nàng streamer trong câu chuyện

Đã thả rông vòng một lại còn để tụt quai áo theo cách vô tình, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem thất vọng với cái kết - Ảnh 2.

Người cũng khá nổi tiếng với những lùm xùm của mình

Thường xuyên trình diễn những màn vũ đạo gợi cảm, thế nhưng, giữa một “rừng” các cô nàng streamer trẻ trung, xinh đẹp và cũng không kém phần nóng bỏng làm nội dung tương tự, cái tên Eun-hwa mặc dầu đã hoạt động tương đối lâu trong ngành nhưng vẫn chẳng gặt hái được quá nhiều thành công. chứng cứ là các chỉ số trên cả kênh livestream lẫn YouTube của cô nàng đều tương đối lẹt đẹt, chỉ ở mức duy trì. Cho tới mới đây, Eun-hwa lại bất thần khiến cộng đồng mạng phải nhắc tới tên mình.

Đã thả rông vòng một lại còn để tụt quai áo theo cách vô tình, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem thất vọng với cái kết - Ảnh 3.

Cái tên Eun-hwa mới đây bất thần trở nên tâm điểm của cộng đồng mạng

Theo đó, trong phiên livestream mới nhất, rất nhiều người cảm thấy khó hiểu khi cô nàng streamer lại chỉnh góc máy để khiến viewer chẳng thể nhìn rõ khuân mặt của mình. Thay vào đó, sự lưu ý lại đổ dồn vào chiếc áo hai dây khá mỏng manh, ngắn ngủn của Eun-hwa. Và trong lúc tất cả chưa hiểu chủ tâm của cô nàng thì bất thần, bằng một “thế lực vô hình” nào đó, quai áo bên phải của Eun-hwa bất thần tuột ra ngay trên sóng, mang tới một khung cảnh khá gợi cảm đối với người xem.

Đã thả rông vòng một lại còn để tụt quai áo theo cách vô tình, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem thất vọng với cái kết - Ảnh 4.

Màn “tai nạn” diễn ra trong chớp mắt của Eun-hwa

Vốn dĩ, đây có thể coi là tai nạn thường ngày. Thế nhưng không ít fan tinh mắt đã nhận ra rằng, khoảng vài giây trước khi xảy ra sự cố, chính bản thân Eun-hwa còn cố tình để quai áo của mình có phần trễ nải hơn khi kéo nó sát ra khỏi bả vai. Điều này làm dấy lên không ít nghi ngờ cho rằng cô nàng chỉ “giả trân”, dàn dựng nên sự cố hớ hênh này. Ngay cả động thái phản ứng nhanh như chớp sau đó của Eun-hwa cũng được cho là nằm trong sự tính toán. Tuy nhiên, không ít ý kiến lại cho rằng Eun-hwa dường như vẫn làm chưa tới, khi mà cái kết vẫn khiến khá nhiều người phải thất vọng, chẳng những là về mặt diễn xuất mà còn bởi sự hớ hênh nửa vời của cô nàng streamer.

Đã thả rông vòng một lại còn để tụt quai áo theo cách vô tình, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem thất vọng với cái kết - Ảnh 5.

Rất nhiều người cho rằng cô nàng streamer xinh đẹp này vẫn diễn xuất chưa tới

Click: Xem thêm

Trả lời