Da xac dinh dai dien Viet Nam dau FIFA Online

Đã xác định đại diện Việt Nam đấu FIFA Online 4-Công nghệ thông tin

Thứ Bảy, ngày 12/03/2022 20:00 PM (GMT+7)

Sau 5 trận đấu và loạt sút panelty gây cấn, cuối cùng DIH Esports F4 đã vượt qua Box Gaming để chính thức trở nên đại diện Việt Nam tới trường đấu SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4.

Từ 12h trưa tới gần 19h30 ngày 12/3, Vòng Chung kết giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Spring 2022 (FVPL Spring 2022) cũng là vòng tuyển chọn đội tuyển đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games 31, đã diễn ra sôi nổi. Hàng ngàn người đã xem livestream trên các nền tảng mạng xã hội, cả người thân của các game thủ tham gia thi đấu.


SEA Games 31: Đã xác định đại diện Việt Nam đấu FIFA Online 4 - 1

Kết quả 5 game trong trận Chung kết giữa DIH Esports F4 và Box Gaming.

Ở trận Chung kết giữa DIH Esports F4 và Box Gaming, hai đội đã phải đưa nhau đi qua tận 5 trận đấu. Ở game 5, kết quả vẫn chưa ngã ngũ cho tới loạt sút penalty giữa hai game thủ cuối cùng còn lại là Mesut bên DIH Esports F4 và HuyDoSon bên BOX Gaming. Với kết quả cuối cùng 5 – 4 (penalty: 4 – 3), Mesut đã xuất sắc đưa DIH Esports F4 ghi danh vào trường đấu SEA Games 31 sắp tới.

DIH Esports F4 tham gia giải đấu FVPL Spring 2022 với vị thế là đương kim vô địch của FIFA Online 4 Việt Nam, như vậy họ đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Với nhiều lần vô địch Việt Nam và luôn dẫn đầu tại các vòng League, DIH Esports đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem ở giải đấu năm nay.

Đội trưởng của DIH Esports F4 và cũng là thành viên chủ chốt của đội là Maestro (Nguyễn Hoàng Hiệp). Các thành viên còn lại gồm Mesut (Trần Minh Quang), LeeHariii (Lê Huy Hải) và Cold (Nguyễn Lê Thanh Tòng).

SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai, sẽ diễn ra từ ngày 12 – 23/5/2022 tại Việt Nam. Trong đó, thể thao điện tử (eSport) có 8 bộ môn thi đấu với 10 nội dung. Đây là bộ môn còn khá mới mẻ tại Việt Nam và thu hút được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ.

Các nội dung thi đấu eSport tại SEA Games 31 gồm:

– Liên minh huyền thoại: Tốc chiến (League of Legends: Wild Rift – Mobile) – (Đồng đội nam/nữ);

– Liên quân Mobile – (Đồng đội);

– PUBG Mobile – (Đồng đội/Cá nhân);

– trường đấu sinh tồn – (Đồng đội);

– Liên minh huyền thoại (League of Legends – PC) – (Đồng đội);

– FIFA Online 4 (PC) – (Đồng đội);

– đánh úp (CrossFire – PC) – (Đồng đội);

– Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) – (Đồng đội).

Nguồn: http://danviet.vn/sea-games-31-da-xac-dinh-dai-dien-viet-nam-dau-fifa-online-4-50202212319591253…

Sách trắng tiết lộ nhiều điều về eSports - loại hình thể thao sẽ vào SEA Games 31

Vero vừa ra mắt “sách trắng” về thị trường thể thao điện tử tại Việt Nam, do họ hợp tác cùng Decision Lab thực hành.

Click: Xem thêm

Trả lời