Dang anh chup voi banh ngot nu streamer 1 thoi

Đăng ảnh chụp với bánh ngọt, nữ streamer 1 thời mặn nồng với “ông hoàn…

Được biết tới là người từng một thời mặn nồng với streamer “ăn cháo đá bát” nổi tiếng bậc nhất làng game Việt, nữ streamer Mèo 2k4 mới đây đã khiến fan bất thần với nhan sắc ngày một “nhuận sắc”. Cụ thể, trong bộ ảnh mới nhất chụp cùng bánh ngọt, cô nàng đã khiến cho fan “phát thèm” khi đăng nhiều loại bánh mà trong đó hàng loạt bình luận đều nói là “hấp dẫn”.

Đăng ảnh chụp với bánh ngọt, nữ streamer 1 thời mặn nồng với “ông hoàng tráo trở” khiến fan phát thèm - Ảnh 1.

Có thể thấy, sau biến cố scandal một thời với chính streamer B.C, Mèo 2k4 cho thấy sự trở lại mạnh mẽ cả về sự nghiệp livestream lẫn ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách ngọt ngào hấp dẫn. Cô nàng cũng sẵn sàng đối diện với những bình luận tiêu cực, thiếu văn hóa đến từ một phòng ban người xem thiếu ý thức trên livestream hay thậm chí là cả trong tựa game Liên Quân Mobile. 

Đăng ảnh chụp với bánh ngọt, nữ streamer 1 thời mặn nồng với “ông hoàng tráo trở” khiến fan phát thèm - Ảnh 2.

Đó là một sức mạnh hiếm hoi mà không phải streamer nào cũng làm được. Thay vì chạy trốn thì Mèo 2k4 đã đối mặt, để rồi được khán giả đón nhận như ngày bữa nay.

Đăng ảnh chụp với bánh ngọt, nữ streamer 1 thời mặn nồng với “ông hoàng tráo trở” khiến fan phát thèm - Ảnh 3.

Nếu để ý, không khó để nhận ra sự hấp dẫn và ngày một xinh đẹp của nữ streamer này. Đó cũng chính là lý do mà các bình luận thiếu nhã ý về câu chuyện drama ngày nào đã không còn xuất hiện, thay vào đó là những comment khen ngợi cũng như đánh giá cao khả năng của Mèo 2k4 cũng như không ít người thấy được sự hấp dẫn và đáng yêu của cô nàng cá tính này.

Click: Xem thêm

Trả lời