Dang anh khoa than cung con trai nu dien vien

Đăng ảnh khỏa thân cùng con trai, nữ diễn viên bị 3 tháng tù

Đăng ảnh khỏa thân cùng con trai, nữ diễn viên bị 3 tháng tù - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Akuapem Poloo – Ảnh: NEWFLASH

Nữ diễn viên 32 tuổi Rosemond Brown, còn được biết đến với nghệ danh là Akuapem Poloo, đã đăng ảnh chụp cô khỏa thân nhìn vào cậu con trai của mình lên tài khoản Instagram cá nhân hồi tháng 6-2020. Nhà chức trách Ghana cáo buộc cô “bạo lực gia đình” và “đăng tải nội dung khiêu dâm”.

“Tòa án quan ngại với việc đăng ảnh khỏa thân lên mạng xã hội. Ngoài cưỡng hiếp, hành hung thân xác thì hành vi đăng tải nội dung khiêu dâm đang gia tăng”, quan toà Christiana Cann tuyên bố vào tháng 4 năm nay.

“Một bản án nghiêm khắc sẽ có tác dụng răn đe”, Hãng tin Newflash dẫn lời quan toà Cann.

Poloo bị kết án 3 tháng tù nhưng cô đã kháng cáo. Trong phiên phúc thẩm ngày 1-12 vừa qua, quan toà Ruby Aryeetey của Tòa án tối cao giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Sau phiên xử phúc thẩm, Poloo viết trên mạng xã hội Instagram: “Con trai, mẹ yêu con và Chúa luôn ở bên con… hãy ngoan chờ mẹ về…”. Poloo hiện là mẹ đơn thân.

Đăng ảnh khỏa thân cùng con trai, nữ diễn viên bị 3 tháng tù - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Akuapem Poloo đăng ảnh khỏa thân chụp nghiêng nghệ thuật với con trai – Ảnh: TWITTER

Bạn của Poloo là nữ diễn viên người Ghana tên Travey Boakye sẽ chăm sóc con trai của Poloo trong thời gian cô chấp hành án phạt.

Nữ rapper người Mỹ Cardi B là một trong số những người nổi tiếng ủng hộ Poloo hồi tháng 4, cô cho rằng việc kết án tù có phần “khắt khe”.

“Tôi thấy nhiều người Mỹ thực hành những bộ ảnh như vậy”, Cardi B viết trên Twitter hồi tháng 4.

Click: Xem thêm

Trả lời