Danh bai V Gaming voi ket qua 4 0 Saigon Phantom

Đánh bại V Gaming với kết quả 4-0, Saigon Phantom lên ngôi vô địch Đấu…

Với chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2022, Saigon Phantom sẽ có được tâm lý thi đấu cực tốt khi tiến đến SEA Games 31.

Được coi là “game quốc dân” trong làng game Việt Nam, đến nay thì Liên Quân Mobile đã trở nên cực kỳ phổ biến và có những giải đấu với quy mô đồ sộ từ giải thưởng cho đến lượng người xem. Điển nghe đâu trường đấu Danh Vọng Mùa Xuân 2022.

Đến với trận đấu cuối cùng của ĐTDV Mùa Xuân 2022, Saigon Phantom đã giành thắng lợi áp đảo 4-0 trước V Gaming.

Có thể nói đây là một thắng lợi đầy ý nghĩa cũng như vô cùng xung yếu với “những bóng ma Sài Thành”, bởi nhờ chức vô địch này mà phong độ cũng như tâm lý thi đấu của Saigon Phantom sẽ được đẩy lên cao tối đa trong hành trình sắp tới tại SEA Games 31.

Còn với chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2022, Saigon Phantom sẽ giành được “cúp vô địch” quen thuộc là gươm và khiên danh vọng của Liên Quân Mobile. Ngoài ra, nhà vô địch cũng sẽ giành được giải thưởng 900 triệu VNĐ tiền thưởng, cùng với đó là tấm vé tham gia giải đấu AIC 2022 diễn ra vào tháng 6 sắp tới.

Bên cạnh đó, nếu thành viên nào của Saigon Phantom giành được MVP của trận chung kết sẽ bỏ túi thêm 100 triệu VNĐ tiền thưởng và sẽ giúp “bóng ma Sài Thành” thu về giải thưởng lên đến 1 tỷ VNĐ – con số đáng kiêu hãnh với bất cứ tựa game nào trong làng Esports Việt.

Chi tiết giải thưởng của ĐTDV Mùa Xuân 2022.

Về phần Á Quân – V Gaming sẽ giành được 500 triệu VNĐ tiền thưởng, đội tuyển này cũng sẽ bỏ túi 1 tấm vé góp mặt tại AIC 2022 cùng Saigon Phantom và Team Flash.

Xem thêm: Hủy diệt Flash Wolves 4-0, Team Flash lên ngôi vô địch Liên Minh: Tốc Chiến Đông Nam Á – WCS Finals 2022Click: Xem thêm

Trả lời