Danh gia T3 Arena Game ban sung to doi

Đánh giá T3 Arena – Game bắn súng tổ đội cực kỳ vui nhộn mở test sớm t…

Ngày 17/03 vừa qua, T3 Arena – tựa game bắn súng co op 3 vs 3 đã chính thức mở close beta trên toàn thế giới.

Trải nghiệm những trận đấu bắn súng 3 vs 3 không chỉ gay cấn, kịch tích mà còn cực kì vui nhộn, giả trí là những gì mà T3 Arena mang đến cho người chơi. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của Game4V về tựa game này.

Cốt truyện

Khá bất thần khi mặc dầu là một tựa game bắn súng thuần túy nhưng T3 Arena vẫn có một cốt truyện cho riêng mình. Game đưa người chơi vào một thế giới nơi mà viên T Crystal là thứ đá quý có giá trị cao nhất, để dành được viên tinh thạch này các thế lực đã hưởng ứng lời kêu gọi của T3 Arena, tập hợp lại và tranh đấu trong những cuộc đấu để trở nên kẻ thắng lợi và sở hữu T Crystal.

Giao diện đơn giản, đầy màu sắc của T3 Arena.

Giao diện đơn giản, đầy màu sắc của T3 Arena.

Đồ hoạ

Chọn cho mình phong cách anime trong thiết kế tạo hình nhân vật kết hợp cùng với những màn chơi theo phong cách hiện đại chính là điểm nhấn chính về mặt đồ hoạ của T3 Arena.

Giao diện chỉnh sửa nhân vật của T3 Arena.

Giao diện chỉnh sửa nhân vật của T3 Arena.

Việc sử dụng các công nghệ đồ hoạ mới nhất trong thiết kế đem đến nhiều nhân vật có ngoại hình độc đáo, sinh động nhưng cũng không kém phần cá tính, thể hiện được chất riêng của thế lực mà nhân vật đại diện. Ngoài ra hệ thống súng đạn cũng như trang bị cũng được thiết kế với sự độc đáo, phá cách riêng. Các bản đồ thi đấu có sự đa dạng đồng thời cũng tái hiện tốt nhiều địa điểm lấy cảm hứng từ đời thực nhưng đã được cách điệu, tinh chỉnh trong những thiết kế sau hết như ga tàu điện hay quảng trường, v.v.

Map thi đấu đa dạng trong T3 Arena.

Map thi đấu đa dạng trong T3 Arena.

T3 Arena sử dụng nhiều gam màu nóng như trắng, vàng nhằm thể hiện không khí vui nhộn, tiêu khiển của game. Hiệu ứng tranh đấu trong game được làm tốt khi chuyển động nhân vật, các phá bắn súng hay sử dụng kĩ năng đều rất mượt mà, không có hiện tượng giật lag hay lỗi hình.

Âm nhạc

T3 Arena có phong cách âm nhạc khá sôi đông, đầy màu sắc nhằm thể hiện sự tiêu khiển và vui nhộn mà game hướng đến. Nhạc nền xuyên suốt của game là một giai điệu khá nhanh, âm hưởng lớn, khá khó nghe trong một thời gian dài. Hiệu ứng âm thanh do súng đạn và kĩ năng gây ra trong các trận đấu được thể hiện tốt, chân thực.

Giao diện đơn giản, đầy màu sắc của T3 Arena.

Giao diện đơn giản, đầy màu sắc của T3 Arena.

Gameplay

Điểm độc đáo của T3 Arena so với các tựa game bắn súng khác đến từ nhịp độ trấn đấu nhanh và thời gian của một trận đấu cũng ngắn không kéo dài quá 5 phút.

Giao diện trước khi vào trận của T3 Arena.

Giao diện trước khi vào trận của T3 Arena.

Bắn súng và sử dụng kĩ năng của mỗi nhân vật chính là lối chơi chủ đạo của game. Trước mỗi trận đấu, người chơi sẽ phải chọn 1 nhân vật trong 14 nhân vật mà game hiện có, mỗi nhân vật có một vũ khí và 2 kĩ năng đặc biệt riêng. Ngoài ra để giảm độ phức tạp cũng như thời gian của trận đấu, nhà sản xuất đã cho những khẩu súng tự động bắn, người chơi lúc này chỉ việc ngắm chính xác vào mục tiêu.

Hệ thống chiến đấu trong T3 Arena.

Hệ thống tranh đấu trong T3 Arena.

T3 Arena có góc nhìn thứ ba cùng với nhịp độ trận đấu nhanh hứa hẹn sẽ đẩy người chơi vào những màn giao đấu liên tục. Độ cân bằng của các loại súng trong game là khá tốt khi những khẩu súng có sát thương lớn sẽ ít đạn và có thời gian nạp đạn lâu và ngược lại với những khẩu súng có dame bé. Điều đó đảm bảo được sự công bằng trong tranh đấu cho mọi người chơi.

Chế độ chơi

T3 Arena hiện có 6 chế độ chơi với 15 bản đồ thi đấu để người chơi trải nghiệm. Các chế độ chơi trong game bao gồm Team Deathmatch (3v3), Crystal Assault (3v3), Control (3v3), Payload (3v3), Payload Race (3v3) và Free For All (Solo).

Các chế độ chơi của T3 Arena.

Các chế độ chơi của T3 Arena.

Ngoài ra game cũng có hệ thống nâng cấp sức mạnh của nhân vật, người chơi sẽ thu thập các mảnh của nhân vật và nâng cấp khi đủ số lượng mảnh yêu cầu. T3 Arena cũng đem đến hệ thống skin để tăng độ nhận mặt và cá nhân hoá của người chơi.

Hiện có 14 nhân vật để sử dụng trong T3 Arena.

Hiện có 14 nhân vật để sử dụng trong T3 Arena.

Để mở được các chế độ và các nhân vật, người chơi sẽ hoàn thành từng mốc trong con đường danh vọng. Ngoài ra game cung có hệ thống thành tựu và nhiệm vụ hàng ngày.

Tổng kết

Ưu điểm của T3 Arena thì thời gian trận đấu ngắn cũng như gameplay không phức tạp chính là những điểm cộng lớn nhất. Điều này biến  T3 Arena trở nên một lựa chọn tối ưu để tiêu khiển ngay trong những quãng nghỉ ngắn khi làm việc cho mọi người. Kết hợp cùng với các nhân tố về đồ hoạ và âm thanh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tiêu khiển thoả mãn cho người chơi.

Hệ thống thành tựu trong T3 Arena.

Hệ thống thành tựu trong T3 Arena.

T3 Arena tuy không có một điểm yếu nào quá nổi trội nhưng bản thân lối chơi của game chính là rào cản lớn khi mà gameplay đơn giản này khiến cho việc chơi liên tục trong một thời gian dài trở nên sự lặp lại đơn điệu, thiếu sư lôi cuốn nhất là khi bạn chỉ chơi đơn.

Tổng kết lại thì T3 Arena là một tựa game tuyệt vời cho một nhóm bạn thưởng thức sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Bạn đọc quan tâm đến T3 Arena có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/219804Click: Xem thêm

Trả lời