Danh gia Thai Co 2 Di The Dai Luc ngay

Đánh giá Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục ngày đầu ra mắt của Funtap có gì hấp…

Đánh giá Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục ra mắt ngày đầu của nhà phát hành Funtap có gì hấp dẫn mà cộng đồng khen ngợi hết lời đến vậy?

1. Nội dung cốt truyện

Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục là phiên bản mới nhất được chuyển thể từ phiên bản tiểu thuyết gốc mang tên Thái Cổ Thần Vương. Nhằm nối tiếp sự thành công của thể loại tiên hiệp kết hợp kiếm hiệp từng rất thành công tại thị trường Việt Nam. Cốt truyện lấy bối cảnh sau phần đầu tiên, khi mà Tân Vấn Thiên lên ngôi trở nên Thái Cổ Thành Vương nắm mọi quyền hành trong tay.

Vào một ngày nọ Cửu Thiên Đại Lục phải đối mặt với một hiểm họa mới đến từ Dị Giới. Kẻ thủ mới có sức mạnh khó lường, tương truyền hắn có quyền năng mạnh ngang Thái Cổ Thần Vương. Trong phần 2, người chơi sẽ xuất hiện với vai trò mới là Thiên Mệnh Chi Tử, khởi đầu chuyến hành trình của mình để kết hợp cùng với Thái Cổ Thiên Vương và các đấu chiến thần của Cửu Thiên Đại Lục để hợp sức đánh đuổi thế lực đến từ Dị Giới hư vô, thống nhất tam giới.

2. Hình âm đủ khiến người chơi thỏa mãn

Kế thừa những tinh hoa có sẵn từ phiên bản trước, Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục cải tiến rất nhiều về mặt đồ họa trong game. Nét đồ họa 3D chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng, ấn tượng đập vào mắt chính là nét tạo hình tuyệt đẹp, mang một tí kiêu dũng uy phong của các nhân vật. Với các nhân vật nữ thì lại có nét gợi cảm, thanh tao tuyệt đẹp.

Đây cũng là điểm thu hút người chơi trong game, nhất là khi thực hành tuyệt kỹ Biến Thân tuyệt đẹp cho phép bạn khai phá hình dạng mới của các nhân vật mà mình đang điều khiển. Mỗi khi tung chiêu thức ra đòn, xung quanh người chơi sẽ lan tỏa những hiệu ứng đầy màu sắc đẹp mắt. Dù nhiều chi tiết xuất hiện trong cùng một khung hình cũng không xảy ra hiện tượng giật lag khiến bạn cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm.

Có đến 4 tùy chọn đồ họa tuyệt đẹp để người chơi có thể tùy chỉnh, một số để đổi lấy tốc độ khung hình cao còn một số thì ưu tiên hiệu ứng khung cảnh, hay chi tiết trong trận đánh. Khi chọn chế độ đồ họa bạn sẽ cảm giác như đang trải nghiệm khung cảnh tiên hiệp trong game tái hiện chân thực thế giới kiếm hiệp đậm chất huyền tưởng tuyệt đẹp.

y phục màu sắc hoa văn trên mình nhân vật của người chơi luôn rất đẹp. Hòa quyện với khung cảnh tráng lệ, dạo bước nơi tiên giới khiến người chơi như đắm chìm khó tìm ra lối thoát. Đó cũng là điểm tuyệt vời mà khó có tựa game nào sánh ngang hàng với Thái Cổ 2 Dị Thế Đại lục.

Nếu ngoài trận đánh bạn có thể cảm nhận những giai điệu nhẹ nhàng, lắng đọng khi lê bước qua những nơi đông người. Thành cổ giao thương luôn tấp nập như những bức tranh sinh động, hay những chốn tiên giới đẹp tuyệt trần pha với màu sắc cõi thiên thai.

Hiệu ứng chiêu thức vô cùng đẹp mắt khiến người chơi chìm đắm không thể rời mắt.

Hiệu ứng chiêu thức vô cùng đẹp mắt khiến người chơi chìm đắm chẳng thể rời mắt.

Còn khi tham gia vào những trường đoạn hùng hồn trải nghiệm cốt truyện, hay những phân đoạn đấu tranh giúp bạn luôn trong tư thế sẵn sàng đấu tranh, hùng hục khí thế xông trận.

3. Còn Gameplay liệu có đủ sức hấp dẫn người chơi?

mở màn game sẽ cung cấp cho bạn 4 sự lựa chọn khác nhau. Cho phép người chơi nhập vai vào các phong thần để nâng cao trải nghiệm. Mỗi hệ class đều sở hữu những tuyệt kỹ biệt lập, kỹ năng đặc biệt và trạng thái Biến Thân tối thượng.

Cuồng Chiến:

Với vũ khí là Chiến Liềm, sở hữu công thủ toàn diện đảm nhận vai trò sát thương chủ lực vật lý.

Với vũ khí là Chiến Liềm, sở hữu công thủ toàn diện đảm nhiệm vai trò sát thương chủ lực vật lý.

Với vũ khí là Chiến Liềm, sở hữu công thủ toàn diện đảm nhiệm vai trò sát thương chủ lực vật lý. Thường xuất hiện trong các trận đánh ở vị trí đi đầu. Ngoại hình ngầu lòi, bắt mắt sẽ là sự lựa chọn cho những game thủ yêu thích sức mạnh cục súc, bá vương khí thế.

vong linh: 

Vũ khí chủ yếu là Pháp Bảo, gây sát thương phép tầm xa và là một sự lựa chọn cho các nàng game thủ.

Vũ khí cốt yếu là Pháp Bảo, gây sát thương phép tầm xa và là một sự lựa chọn cho các nàng game thủ.

Vũ khí cốt yếu là Pháp Bảo, gây sát thương phép tầm xa và là một sự lựa chọn cho các nàng game thủ. Bộ kỹ năng hầu hết đều mang sát thương phép cực kỳ mạnh, mang lên mình các nhân tố tính chất. Hỗ trợ rất mạnh trong các trận đánh boss Phó Bản.

Ngự Kiếm: 

Vũ khí chủ lực là Thần Kiếm cho phép người chơi tiến công từ xa. Cảm giác khi chơi Ngự Kiếm như đang trải nghiệm vai trò của một kiếm khách có khả năng khống chế kiếm trận tru tiên, thay đổi thế trận trên mặt trận võ lâm.

Thương Ảnh:

Vũ khí của Thương Ảnh chính là cặp Song Kích cực kỳ mạnh mẽ, cô gần như là hệ class có kỹ năng điêu luyện và khả năng gây sát thương chí mạng cao nhất.

Vũ khí của Thương Ảnh chính là cặp Song Kích cực kỳ mạnh mẽ, cô gần như là hệ class có kỹ năng điêu luyện và khả năng gây sát thương chí mạng cao nhất.

Vũ khí của Thương Ảnh chính là cặp Song Kích cực kỳ mạnh mẽ, cô gần như là hệ class có kỹ năng điêu luyện và khả năng gây sát thương chí mạng cao nhất. Tốc độ ra đòn liên tục khiến cho kẻ địch không kịp trở tay, mạnh về sát thương DPS và là nhân tố chẳng thể thiếu trong các trận đấu boss thứ hạng.

Khác với những tựa game khác, Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục mang đến cho người chơi cây kỹ năng bao gồm tối đa hàng trăm kỹ năng khác nhau cho toàn bộ các class trong game

Khác với những tựa game khác, Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục mang đến cho người chơi cây kỹ năng bao gồm tối đa hàng trăm kỹ năng khác nhau cho toàn bộ các class trong game

Khác với những tựa game khác, Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục mang đến cho người chơi cây kỹ năng bao gồm tối đa hàng trăm kỹ năng khác nhau cho toàn bộ các class trong game. Nếu tính sơ sơ mỗi hệ class cũng sở hữu 15 kỹ năng chủ động, 23 kỹ năng thụ động. Cơ chế auto thiết lập 5 kĩ năng tiến công biệt lập, cho phép người chơi thay đổi tùy biến trong các trận đánh. Chưa kể dạng Biến Thân và một kỹ năng đặc biệt giúp bạn có thể làm chủ cuộc đấu, xoá sổ kẻ thù chỉ trong một đòn tất sát. Đây cũng là điểm dị biệt thành công so với phiên bản tiền nhiệm Thái Cổ Thần Vương trước đây.

4. Nhiều tính năng hoạt động hấp dẫn

Tính năng kết hôn tình duyên thu hút rất nhiều game thủ tham gia.

Tính năng kết hôn tình duyên thu hút rất nhiều game thủ tham gia.

Tương tự như phiên bản trước đó, game sẽ có sự góp mặt của nhiều tính năng quen thuộc chẳng thể thiếu như Bang Hội bao gồm: Thủ Hộ Bang, Tiệc Trà Huynh Đệ, Luyện Khí Bang. Hay cần thử thách người chơi có thể tham gia vào các chế độ chơi đặc biệt như Nhất Mộng Kiếm Thế, Đoạt Kiếm nhân gian, Ngạo Kiếm Tru Tiên, Võ Lâm Thần Kiếm để thể hiện bản lĩnh kiểm soát mặt trận của bạn.

Hàng tuần vào mỗi ngày Chủ Nhật, bạn có thể tham gia vào Bang Chiến để đấu tranh liên Server, tham gia và ghép cặp tìm đồng đội đấu tranh, vượt qua các trận đấu vòng loại trực tiếp cho đến khi tìm ra Bang Chiến mạnh nhất trong giang hồ.

5. Cộng đồng nghĩ gì về tựa game?

Ngay từ khi ra mắt, rất nhiều game thủ khen ngợi tựa game hết lời. Một trong số đó là nói về dung lượng game tuy thấp chỉ có 1.6gb nhưng đổi lại sở hữu nét đồ họa đẹp mê ly. Một số thì cho rằng họ ấn tượng với tạo hình của nhân vật nam Cuồng Chiến trông đầy nét bá khí của một chiến vương kiêu hùng. Hay nét tạo hình gợi cảm của Linh Hồ và Thương Ảnh, không khó để có thể thấy rằng đây là lí do mà phần đông các game thủ đều tỏ bày sự phấn khích.

Nhiều game thủ còn túc trực ngày đêm trước giờ game mở cửa để canh đăng nhập sớm. Có game thủ còn phải thức trắng để lập hội anh em tham chiến sớm trước giờ G, bàn luận và trao đổi rất nhiều về lối chơi, cách xây dựng chất tướng của các nhân vật trong game. phần đông đều nhận định và dành lời khen cho việc game khá là cân bằng giữa các hệ class trong game. Vượt ải phó bản cũng không quá dễ dàng, luôn tạo ra thử thách nhất quyết để người chơi vượt qua mà không lo nhàm chán.

6. Hệ Thống y phục khá đa dạng

Game sở hữu nhiều loại y phục chiến y đẹp mắt thông qua tính năng tùy chỉnh nhân vật ở phần mở màn game, đủ sức thỏa mãn những người chơi say mê thời trang. Nhất là những nhân vật nữ như Thương Ảnh hay vong linh sẽ có thể vận các bộ y phục tuyệt đẹp theo mùa. y phục sự kiện sẽ mở tùy theo từng đợt, nhưng nếu chịu khó tham gia bạn sẽ có thể sở hữu những y phục nâng cấp chỉ số sức mạnh lại vừa rất đẹp. Cung cấp nhiều tùy chỉnh đa dạng về khuôn mặt, màu da, tóc,… Giúp bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình trở nên đẹp đẽ hơn so với mặc định.

7. Tổng Kết

Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ngay khi vừa ra mắt, game đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, có thể thấy đầu năm 2022 những game thuộc thể loại hành động nhập vai trực tuyến vẫn luôn là sản phẩm chủ chốt đi đầu của làng game trong nước. Do đó mà hy vọng trong tương lai, Funtap sẽ support và duy trì lửa để game có một lộ trình cập nhật cực kỳ hấp dẫn, đủ sức giữ chân người chơi và đi một chặng đường đủ xa. Hiện tại đăng nhập sớm để có thời cơ sở hữu Thần Bộc hiếm, và Tọa kỵ với ngoại hình cực kỳ ngầu.

Trang chủ: https://thaico2.playfun.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/thaico2funtapClick: Xem thêm

Trả lời