Dat Xanh Mien Trung mo rong chuoi tien ich Regal

Đất Xanh Miền Trung mở rộng chuỗi tiện ích Regal Food toàn quốc

Chuỗi tiện ích có không gian mua sắm, ẩm thực thứ hạng, tọa lạc tại các dự án bất động sản mà Đất Xanh Miền Trung đầu tư phát triển.

Ông Trần Ngọc Thái – Phó tổng GĐ khối Trung tâm thương nghiệp của đơn vị cho biết: “Sự ra đời của Regal Food là bước tiến quan trong trong chu trình xây dựng, phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản. Đây là bước đi tất yếu cho mục tiêu đưa Đất Xanh Miền Trung trở nên đơn vị đa ngành nghề và trở nên nhà bán lẻ ngành hàng nhập khẩu top đầu khu vực”.

Tại Regal Ocean, Quảng Bình, doanh nghiệp đã mở chuỗi cửa hàng Trung Nguyên Legend trong không gian thứ hạng Sales Gallery được lấy cảm hứng từ hang động Sơn Đoòng lớn nhất thế giới.

Đất Xanh Miền Trung mở rộng chuỗi tiện ích Regal Food toàn quốc

Chuỗi tiện ích Regal Food chuyên cung cấp các nguồn hàng thực phẩm cao cấp từ Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, New Zealand…

Tại dự án khu vi la Đảo Ngọc Regal Victoria, Quảng Nam, Regal Food Victoria cũng vừa khai trương ngày 8/1, phục vụ hàng chục nghìn cư dân phụ cận và khách du lịch quốc tế, mở ra không gian trải nghiệm mua sắm sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế gồm Regal Deli, Regal Bistro, Regal Coffee.

Sự kiện khai trương Regal Food Victoria tại khu biệt thự Đảo Ngọc Regal Victoria.

Sự kiện khai trương Regal Food Victoria tại khu vi la Đảo Ngọc Regal Victoria.

Trong tháng 2 năm nay, tại dự án Regal Maison Phu Yen cũng sẽ khai trương cửa hàng coffee Trung Nguyên Legend, mang tới điểm đến mới cho cư dân thành phố Tuy Hòa. Ngoài ra, tại các tỉnh Huế, thành phố Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, TP HCM, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết sẽ nhanh chóng được “lấp đầy” tiện ích thuộc chuỗi Regal Food nhằm đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho cộng đồng cư dân cả nước.

Cũng theo vị đại diện này, với dân số xấp xỉ 100 triệu dân và được xếp vào nhóm các quốc gia tăng trưởng tầng lớp trung, thượng lưu mạnh trong 10 năm qua, dù chịu tác động nặng nề của dịch bệnh, thị trường bán lẻ Việt Nam dường như không giảm đi sức hấp dẫn, đặc biệt ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm hữu cơ chất lượng được nhập khẩu 100% nước ngoài vẫn còn nhiều khoảng trống.

Trước thực tế đó, Đất Xanh Miền Trung đã khai triển mô hình mua bán trải nghiệm 3 phút. Cụ thể, tại Regal Food Victoria, khách hàng có thể vừa mua sắm, vừa trực tiếp sử dụng thực phẩm tươi ngon từ Regal Deli thông qua tài năng chế biến của các đầu bếp của nhà hàng 5 sao Regal Bistro ngay kế bên. Khách hàng đồng thời có dịp trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm trong không gian kiến trúc nghệ thuật thứ hạng. “Đây là mô hình giải quyết được bài toán không có không gian trải nghiệm so với chuỗi siêu thị nhỏ lẻ hay tiêu tốn thời gian di chuyển qua nhiều khu vực của chuỗi trung tâm mua sắm truyền thống”, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho hay.

Đắm chìm trong không gian kiến trúc, ánh sáng nghệ thuật cùng lối bài trí thông minh sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Đắm chìm trong không gian kiến trúc, ánh sáng nghệ thuật cùng lối bài trí thông minh sẽ mang đến trải nghiệm dị biệt cho khách hàng.

Sở hữu danh mục gồm 8 thương hiệu hoạt động đa ngành: Regal Homes, Regal Hotels & Resorts, Regal Mall, Regal Food, Regal Office, Castia Homes, Castia S, Castia Lifestyle, 2020 – 2030 sẽ là giai đoạn Đất Xanh Miền Trung tiếp tục phát triển mạnh với hàng loạt sản phẩm xây dựng – dịch vụ – hệ sinh thái toàn diện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng cư dân.

“Đặc biệt, trong tương lai, cùng với Regal Hotels & Resort, Regal Mall, Regal Food là doanh nghiệp được chúng tôi ấn định trở nên đơn vị tỷ đô”, đại diện Tổng đơn vị Đất Xanh Miền Trung chia sẻ.

Thế Đan
Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Click: Xem thêm

Trả lời