Dau thuong vi dai dang vi trao nguoc bao tu

Đau thượng vị dai dẳng vì trào ngược bao tử bao năm chưa dứt

Thứ Tư, ngày 01/06/2022 06:00 AM (GMT+7)

Đau thượng vị là rắc rối quen thuộc mà hầu hết người bệnh trào ngược bao tử đều gặp phải. Những cơn đau cứ liên tục ghé thăm trong mỗi lần trào ngược tái phát khiến người bệnh “mất ăn, mất ngủ”, thêm lo lắng, mỏi mệt.

Trào ngược bao tử – Nguyên nhân gây đau thượng vị quen thuộc nhưng dễ bị bỏ qua

Đau thượng vị là tình trạng đau ở vùng trên rốn đến phía dưới mũi xương ức. Cơn đau có thể xuất hiện ở nhiều thời khắc khác nhau. Đau tại một vị trí nhất quyết hay lan ra xung quanh; đau dữ dội như dao đâm hoặc âm ỉ, dai dẳng tùy thuộc vào từng nguyên nhân. Dù ở mức độ nào thì đau thượng vị cũng liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh.

Đau thượng vị dai dẳng vì trào ngược dạ dày bao năm chưa dứt - 1

Có nhiều nguyên nhân gây đau thượng vị như: viêm bao tử, trào ngược bao tử, rối loạn vận động mật, viêm tụy cấp… Trong đó, trào ngược bao tử là nguyên nhân phổ biến, chiếm tỷ lệ cao hơn cả nhưng rất dễ bị bỏ qua và việc chữa trị gặp nhiều khó khăn.

Đau thượng vị do trào ngược bao tử – Làm sao để nhận biết?

Đau thượng vị do trào ngược bao tử thường bị lầm lẫn với các nguyên nhân khác. Để phân biệt đau thượng vị do trào ngược bao tử hay do những bệnh lý khác thì người bệnh cần lưu ý tới khu vực bị đau, mức độ, tần suất đau và triệu chứng đi kèm.

Đau thượng vị do trào ngược bao tử không phải là những cơn đau nhói ở 1 vị trí cố định mà cơn đau có xu hướng lan ra xung quanh. Cụ thể, người bệnh thường có cảm giác bị đè ép, đau thắt ở ngực. Sau đó, cơn đau xuyên ra sau lưng và hai cánh tay. Nguyên nhân là do axit bao tử trào ngược lên thực quản và kích thích đầu mút sợi thần kinh ở bề mặt niêm mạc thực quản, khiến cơn đau lan ra các vị trí như trên. Nhiều người đã lầm lẫn đau thượng vị do trào ngược bao tử với các bệnh lý tim mạch và bệnh phổi. Hoặc một số trường hợp bị đau ở lưng và cánh tay lại nghĩ do bệnh xương khớp.

Đau thượng vị dai dẳng vì trào ngược dạ dày bao năm chưa dứt - 2

Đau thượng vị cũng rất hay được người bệnh “tự kết luận” do viêm loét bao tử. Tuy nhiên, đối với người bị trào ngược bao tử, ngoài đau thượng vị, họ còn có những triệu chứng điển hình của bệnh trào ngược như: ợ hơi, ợ chua, đầy chướng bụng, nóng rát cổ họng, tiết nhiều nước miếng, khan tiếng, viêm họng kéo dài… Vậy làm thế nào thoát khỏi những cơn đau thượng vị do trào ngược bao tử?

Đau thượng vị dai dẳng vì trào ngược dạ dày bao năm chưa dứt - 3

từ biệt đau thượng vị, khỏi lo trào ngược bao tử chỉ cần xử lý đúng căn nguyên

Mỗi lần cơn đau thượng vị ập tới là một lần người bệnh trào ngược lại trải qua bao khó chịu, đớn đau, mỏi mệt. Dù đã vận dụng nhiều cách, uống đủ loại thuốc nhưng bệnh chỉ đỡ được một thời gian rồi lại tái phát, tần suất đau ngày càng tăng. Tất cả đều là bởi họ vẫn chưa tìm ra và xử lý đúng căn nguyên gây trào ngược bao tử.

Đau thượng vị dai dẳng vì trào ngược dạ dày bao năm chưa dứt - 4

Theo Đông y, nguyên nhân gây trào ngược bao tử thực quản là do “Can Vị bất hòa”– chức năng gan (Can) và bao tử (Vị) không hòa hợp, dẫn đến Can uất – Vị yếu gây ra một loạt chứng trạng gọi là “chứng khí nghịch” (trào ngược bao tử thực quản). Đây chính là cơ sở để bài thuốc cổ phương Bình Can – An Vị.

Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và hoàn thiện thêm, bài thuốc Bình Can – An Vị đã mang tới tin vui cho hàng nghìn người bị trào ngược bao tử nhờ cơ chế toàn diện, tác động đúng căn nguyên gây bệnh. Đó là cơ chế 5 trong 1: Tháo rỗng bao tử; Hành khí – tiêu khí; Làm dịu thần kinh; Bồi bổ Can – Tỳ vị; Chống viêm, giảm đau, phục hồi vết loét.

Đau thượng vị dai dẳng vì trào ngược dạ dày bao năm chưa dứt - 5

Ngày nay, không cần phải kiếm tìm dược chất, đun sắc kỳ công, người bệnh trào ngược bao tử có thể dễ dàng sử dụng bài thuốc Bình Can – An Vị bằng cách lựa chọn sản phẩm Stomach Reflux với thành phần 100% từ thảo dược. Stomach Reflux được phát triển và hoàn thiện từ bài thuốc Bình Can – An Vị giúp giảm nhanh triệu chứng trào ngược bao tử. Duy trì sử dụng Stomach Reflux đúng liệu trình, bạn sẽ kiểm soát trào ngược bao tử dễ dàng hơn nhờ tác động đúng căn nguyên gây bệnh và không còn phải lo lắng về những cơn đau thượng vị ám ảnh khi xưa.

Nếu bạn vẫn đang mỏi mòn trên con đường tìm ra công thức thoát khỏi những cơn đau thượng vị do trào ngược bao tử thì hãy dừng lại 1 phút để suy ngẫm và xác định đúng chiến lược cho mình. Hãy “nhổ cỏ tận gốc” bằng cách xử lý đúng căn nguyên gây trào ngược! Sự có mặt của trợ thủ Stomach Reflux sẽ là tiền đề giúp bạn thắng lợi trào ngược bao tử dễ dàng hơn và sống thật thoải mái!

Đau thượng vị dai dẳng vì trào ngược dạ dày bao năm chưa dứt - 6

Stomach Reflux là sản phẩm sử dụng bài thuốc cổ phương Bình Can – An Vị, một bài thuốc quý hiếm hỗ trợ giảm trào ngược bao tử thực quản.

Sản phẩm kết hợp 9 loại thảo dược quý, bào chế bằng công nghệ hiện đại giúp Hành khí (làm cho khí huyết lưu thông, giảm ợ hơi, ợ chua, ợ nóng), Tiêu đầy (giảm đầy bụng, khó tiêu), Kiện tỳ hòa vị (tăng cường chức năng tiêu hóa của bao tử), Sơ can (phục hồi chức năng gan), giải uất (giải tỏa căng thẳng), hỗ trợ điều trị căn nguyên gây bệnh.

Website: https://stomachreflux.vn/

Hotline: 1800.0097

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi doanh nghiệp CP Prohealth Việt Nam.

XNQC số 510/2021/XNQC-ATTP.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/dau-thuong-vi-dai-dang-vi-trao-nguoc-da-day-bao-nam-chua-dut-5020221655924605….Nguồn: http://danviet.vn/dau-thuong-vi-dai-dang-vi-trao-nguoc-da-day-bao-nam-chua-dut-5020221655924605.htm

Viêm họng mạn tính do trào ngược dạ dày - Nỗi đau dài mãi không tìm được lối thoát tại sao?

Chẳng cần thay đổi thời tiết hay ăn đồ lạnh mà họng vẫn bị viêm đau và lâu dần trở nên bệnh mãn tính. Dùng đủ loại thuốc chữa trị nhưng bệnh viêm họng vẫn cứ đến…

Click: Xem thêm

Trả lời