Dau tu thu dong nhan nha dau oc

‘Đầu tư thụ động nhàn nhã đầu óc’

Là quản lý cấp cao đồng thời đang nuôi 2 con nhỏ, Nguyễn Thị Lan Hương cùng lúc có nhiều khoản đầu tư thụ động, hầu hết đều đang sinh lời ổn định.

Xuất phát là một nhà đầu tư chứng khoán cá nhân từ giai đoạn “khởi thủy” của sàn Việt Nam, diễn giả Nguyễn Thị Lan Hương (36 tuổi) nắm tường tận mọi ngóc ngách của thị trường. Nữ diễn giả có gần 10 năm ở vị trí tham vấn đầu tư tài chính thuộc tổ chức cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS). Chị cũng giữ các vị trí quản lý ở Manulife Vietnam, mảng việc làm liên quan đến bảo hiểm và đầu tư quỹ mở.

eBox chuyên đề “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” diễn ra trong 3 ngày từ 28 đến 30/10, đăng ký ngay từ bữa nay tại đây.

Sự kiện gồm các video công chiếu và livestream để người tham gia tương tác trực tiếp cùng diễn giả. Sau khi chương trình kết thúc, bạn đọc vẫn có thể xem lại tới 30/11.

Theo năm tháng, Lan Hương muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, cũng như tập trung vào việc làm hiện tại, chị quyết định dịch chuyển phần lớn tỷ trọng đầu tư, từ chủ động sang thụ động. Như nhiều người khác, chị không “bỏ trứng vào một giỏ” mà rải đều ra nhiều kênh có tỷ suất sinh lời tốt nhất. mục tiêu là hạn chế rủi ro cũng như tận dụng đà tăng của thị trường.

Lan Hương đánh giá hình thức đầu tư thụ động đang được ưa thích vì nhiều lợi thế. Loại hình này không đòi hỏi nhà đầu tư phải trang bị nhiều tri thức, đau đầu tìm hiểu, hay lăn lộn với thị trường.

“Chúng ta sẽ có thêm thời gian dành cho gia đình, thị hiếu cá nhân trong khi số tiền đầu tư vẫn sinh sôi nảy nở, rủi ro thấp thì nên chọn đầu tư tài chính theo cách thụ động”, Lan Hương nhận định.

Diễn giả Nguyễn Thị Lan Hương chia sẻ về các kênh đầu tư tài chính được quan tâm nhất hiện nay. Ảnh: NVCC

Diễn giả Nguyễn Thị Lan Hương sẽ chia sẻ về các kênh đầu tư tài chính được quan tâm nhất hiện nay. Ảnh: NVCC

Tham gia eBox với cương vị một nhà đầu tư cá nhân, Nguyễn Thị Lan Lương sẽ mang đến cho người xem những tri thức, kinh nghiệm để đầu tư tài chính “tiền đẻ ra tiền” thông qua các hình thức ủy thác đầu tư, bảo hiểm, quỹ mở… Chị hy vọng giúp mỗi người có những lựa chọn sáng suốt khi quyết định “xuống tiền”, sớm đạt mục tiêu tự chủ về tài chính.

“Khi bạn có một mục tiêu mang tính dài hạn như về hưu sớm, mua nhà, mua xe, cho con đi du học vào 20 năm nữa, tích lũy tiền lương hàng tháng là không đủ. Đầu tư sẽ tận dụng tốt nhất nguồn tiền rảnh rỗi”, chị nói.

Trong 13 năm, diễn giả 36 tuổi đã tham vấn, thiết kế những gói biện pháp tài chính trung và dài hạn cho rất nhiều khách hàng. Kinh nghiệm thực tiễn của chị sẽ giúp cho người tham gia eConference có góc nhìn chuyên sâu và tự tin hơn khi quyết định đầu tư thụ động.

Người tham gia eConference “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” còn có thời cơ được giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với diễn giả Lan Hương trong buổi livestream ngày 30/10, bàn về cách khởi đầu và những kênh đầu tư tài chính thích hợp.

Đầu tư thụ động nhàn nhã đầu óc - 1

4 diễn giả eBox chủ đề tạo nguồn thu nhập thụ động. Tìm hiểu tại đây.

Ngoài chị Lan Hương, các diễn giả khác tham gia eConference lần này có chuyên gia tài chính kinh tế – Tiến sĩ Võ Đình Trí (còn được biết đến với cái tên Chàng Ngốc Già); Phó giám đốc Khối tham vấn đầu tư Chứng khoán FPT – Trần Quang Vinh; Giám đốc điều hành, nhà sáng lập Vibeji Lê Cao Trí.

Với 6 video chia sẻ kinh nghiệm và buổi livestream, chương trình sẽ giúp người tham gia có thêm tri thức để hiểu đúng về định nghĩa thu nhập thụ động, tìm hiểu những kênh tạo thu nhập thụ động phổ biến cũng như bí quyết để lựa chọn kênh đầu tư thích hợp với bản thân.

eConference hiện có mức giá tham gia là 299.000 đồng. Chương trình sẽ diễn ra trong ba ngày 28, 29 và 30/10.

Hoài Phương – Thành Dương

Nền tảng eBox của VnExpress khai triển Toạ đàm “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” diễn ra trong 3 ngày 28 đến 30/10 với chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả. Chương trình đang bán vé ưu đãi từ 159.000 đồng tại đây.

Nền tảng eBox của VnExpress khai triển Toạ đàm “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” diễn ra trong 3 ngày 28 đến 30/10 với chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả. Chương trình đang bán vé ưu đãi từ 159.000 đồng tại đây.

Click: Xem thêm

Trả lời