De danh bai Kaido lieu Luffy co can toi viec

Để đánh bại Kaido liệu Luffy có cần tới việc thức tỉnh trái ác quỷ?

One Piece chap 1030 chứng kiến cảnh Kid và Law cùng nhau thức tỉnh trái ác quỷ để đối đầu với Tứ Hoàng Big Mom. Lần hiếm hoi chúng ta thấy được Big Mom, một “quái vật” mạnh mẽ đã bị Law dùng năng lực của mình khiến bà ta hộc máu. Điều này chưa chắc sẽ đảm bảo cho thắng lợi của Law và Kid tuy nhiên cũng là cách để Oda tạo ra một cuộc chiến căng thẳng và cân bằng hơn. Big Mom vẫn rất mạnh tuy nhiên 2 Siêu Tân Tinh Law và Kid cũng có cơ sở để tin vào một thắng lợi.

One Piece: Để đánh bại Kaido, liệu Luffy có cần tới việc thức tỉnh trái ác quỷ? - Ảnh 1.

Điều mà nhiều khán giả One Piece quan tâm đó chính là việc sau 2 đồng minh Kid và Law, liệu Oda có buff sức mạnh cho Luffy bằng cách cho main của chúng ta thức tỉnh trái ác quỷ hay không? Hiện tại thuyền trưởng của băng Mũ Rơm đang đối đầu với Tứ Hoàng còn lại ở Wano là Kaido. Dù đã suy giảm sức mạnh và trải qua nhiều đòn tiến công của Cửu Hồng Bao, Siêu Tân Tinh và cả con gái Yamato nhưng sẽ khó để cho Luffy có thể đánh bại được Kaido với sức mạnh hiện tại. Câu hỏi đặt ra là Oda liệu cho nhân vật chính của chúng ta thức tỉnh trái ác quỷ hay sẽ tìm một phương án khác.

One Piece: Để đánh bại Kaido, liệu Luffy có cần tới việc thức tỉnh trái ác quỷ? - Ảnh 2.

Theo ý kiến cá nhân của tác giả bài viết này, Luffy đang được xây dựng theo hướng phát triển mạnh về Haki bá vương và Haki vũ trang cao cấp. Chính vì vậy Oda nhiều khả năng sẽ không để Luffy thức tỉnh trái ác quỷ mà phát triển mạnh hơn nữa 2 loại Haki mà chúng tôi vừa kể trên. Sau khi bị Kaido đánh bại lần thứ 2, rất có thể ở cuộc đối đầu lần 3 này Luffy sẽ nâng cấp khả năng sử dụng Haki bá vương truyền vào đón đánh của mình mạnh hơn nữa để đánh bại được Kaido, một người dù là sinh vật mạnh nhất thế giới nhưng cũng cho thấy thể lực cũng đang dần đi xuống và không còn sung sức nữa.

One Piece: Để đánh bại Kaido, liệu Luffy có cần tới việc thức tỉnh trái ác quỷ? - Ảnh 3.

Việc để Luffy phát triển sức mạnh theo hướng tập trung và Haki bá vương và Haki vũ trang cấp cao sẽ tạo ra những nhân vật đa dạng cho One Piece. Oda là người rất thích những điều đặc biệt và biết đâu đấy Luffy sẽ có một bước phát triển đặc biệt trong cuộc chiến với Kaido. Trái ác quỷ của Law và Kid rất thích hợp để thức tỉnh và mang lại sức mạnh to lớn cho người sử dụng. Việc tạo ra một dàn Siêu Tân Tinh có sức mạnh và cá tính cũng như hướng phát triển khác nhau cũng sẽ tạo ra được sự đa dạng và hấp dẫn cho One Piece.

Các bạn nghĩ sao về điều này, để đánh bại Kaido liệu Luffy có cần tới việc thức tỉnh trái ác quỷ hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Click: Xem thêm

Trả lời