De Nhat Heo Toc Quay Lu Chat Met

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt

Món ăn đặc sản độc đáo này thường được giới thiệu để thiết đãi bạn bè, đối tác, gia đình và khách phương xa khi có dịp tới Sài Gòn. Giá của món đặc sản có một không hai này cũng rất hợp lý, thích hợp với mọi người và ai cũng có thể thưởng thức.

Heo tộc là gì?

Heo tộc đặc trưng với chiếc mõm dài, lông dựng, lưng võng, ít mỡ, nhiều nạc, thịt rất săn chắc, trọng lượng chưa chế biến khoảng từ 2,8 – 3kg. Heo được Quá Ngon tuyển lựa kỹ lưỡng để đáp ứng nghiêm ngặt về chất lượng. Một nhóm từ 3 – 4 người là bạn có thể kêu món này. Một con Heo tộc được chế biến thành các món ngon như: lòng dồi hấp, phần thịt cùng sườn non quay lu được ướp với bí quyết hương vị thiên nhiên để có lớp da giòn, thơm chấm với mắm tôm Thanh Hóa ăn kèm với rau rừng, rau nhái, lá cóc, lá xá xị, tía tô, đinh lăng, húng… Phần còn lại đầu, cẳng, xương nấu món khoai sọ, nhựa mận hoặc xáo măng dùng kèm với rau thơm, củ riềng, sả cây, ớt đảm bảo sẽ ngon miệng đến miếng cuối cùng.

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt - đặc sản nổi tiếng Việt Nam - ảnh 1

Được thực khách xa gần biết tới đã lâu, gần đây Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt chính thức được Best Ever Food Review Show – Kênh YouTube được sáng tạo bởi Sonny Side (một người Mỹ sống, làm việc tại Việt Nam) cùng các cộng sự của mình với mục tiêu khám phá những nét độc lạ của nhiều quốc gia trên thế giới trực tiếp review và phải thốt lên sửng sốt: Đặc sản độc lạ giao tận nơi với phong cách phục vụ độc tôn tại Việt Nam, thậm chí ở Mỹ – quê hương anh cũng chẳng thể sánh bằng.

Phong cách giao hàng, phục vụ độc đáo:

Nét độc đáo nhất phải kể đến phong cách giao hàng, thịt heo được giữ nóng bằng than đỏ trong lu đất được đích thân đầu bếp nhà hàng giao và phục vụ thực khách tại nhà, tổ chức, nhà xưởng hoặc bất kỳ địa điểm nào mà khách yêu cầu. Một trải nghiệm duy nhất vô nhị mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Quá Ngon.

n

Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt - đặc sản nổi tiếng Việt Nam - ảnh 2

Nếu đi theo nhóm từ 4 đến 6 đứa ở nhà hàng, thực khách hoàn toàn có thể gọi món Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt để được thưởng thức nhiều món ăn đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Với những thực khách kỹ tính đã từng thưởng thức và cảm nhận món Heo tộc quay lu của Nhà hàng Quá Ngon, họ chia sẻ, nếu để ý kỹ sẽ thấy rõ được vị ngọt, thơm và giòn của thịt heo vẫn còn, không lộn xộn vào bất cứ đâu. Đây cũng là điểm đặc trưng của món ăn nổi tiếng của nhà hàng.Click: Xem thêm

Trả lời