Death Stranding Directors Cut phien ban PC xac nhan ra

Death Stranding Director’s Cut phiên bản PC xác nhận ra mắt vào tháng …

Theo VCG, nhà phát hành 505 Games đã thông tin rằng trò chơi độc quyền trên PlayStation của Kojima Productions – Death Stranding Director’s Cut – sẽ đến với người chơi PC trên cả hai nền tảng Steam và Epic Games Store với giá 39,99 USD.

Death Stranding Director’s Cut phiên bản PC xác nhận ra mắt vào tháng 3 - ảnh 1

Death Stranding Director’s Cut sắp có mặt trên PC vào cuối tháng 3

Tương tự như phiên bản Director’s Cut của máy PS5, chủ sở hữu của Death Stranding trên PC sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản Director’s Cut dành cho người chơi PC với giá chỉ 9,99 USD bằng cách mua qua cửa hàng trong trò chơi. Phiên bản PC của Death Stranding Director’s Cut sẽ kết hợp với công nghệ đồ họa XeSS mới của Intel để có tốc độ khung hình cao hơn, bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ màn hình cực rộng và chế độ hình ảnh mới.

n

Director’s Cut ra mắt trên PS5 vào tháng 9.2021, trò chơi kiêu hãnh với hình ảnh nâng cao, nhiệm vụ mới và một số tính năng bổ sung không có trong phiên bản PS4 gốc của Death Stranding.

Đầu tháng này, đạo diễn Hideo Kojima cũng vừa hé lộ kế hoạch trong năm 2022 của mình, ông nói rằng sẽ có một dự án mới được khai triển và thí nghiệm với video và radio.Click: Xem thêm

Trả lời