Dem KaiSa ra duong giua va danh bai KDF Faker

Đem Kai’Sa ra đường giữa và đánh bại KDF, Faker bỏ túi thêm 2 kỷ lục m…

Nhiều fan hâm mộ đang kỳ vọng T1 sẽ tạo ra kỷ lục bất bại chưa từng có trong lịch sử LMHT Hàn Quốc.

Trong ngày thi đấu thứ 3 của tuần 8 LCK Mùa Xuân 2022, T1 đã có một trận đấu vất vả với đối thủ “chiếu dưới” là Kwangdong Freecs.

Trong trận đấu xung yếu này, dù T1 để thua ở ván 2 nhưng vẫn giành thắng lợi rốt cuộc 2-1 trước đội tuyển toàn những “người cũ T1”. Đặc biệt, trong ván đấu thứ 3 Faker đã đem Kai’Sa ra đường giữa, tạo ra kỷ lục đem 71 vị tướng khác nhau vào thi đấu tại LCK.

Highlights KDF vs T1 – Ván 3 | Tuần 8 Ngày 3 | LCK Mùa Xuân 2022

Dù Faker không phải người tỏa sáng nhất trong ván đấu thứ 3, tuy nhiên Kai’Sa của Faker vẫn gây ra một lượng sát thương đồ sộ với combo trang bị Vọng Âm Luden, Thần Kiếm Muramana và Đá Hắc Hóa của mình.

Kai’Sa là vị tướng thứ 71 Faker đem ra đường giữa.

Faker chỉ gây ít sát thương hơn Gumayusi – người có KDA 7/2/7 và hơn 300 chỉ số lính ở phút 29.

Theo nhiều fan hâm mộ chia sẻ, Faker đã sử dụng Kai’Sa đường giữa khá nhiều lần trong rank Hàn, ý kiến của anh về con bài này là khá giống với lối chơi Corki. Vậy nên Faker đã đem nó vào đấu giải trong ngày thi đấu bữa nay.

Đội hình đầu tiên thắng lợi 15 trận liên tục tại LCK.

Ngoài kỷ lục của cá nhân “chủ tịch Lee”, T1 cũng đã ghi tên vào lịch sử LCK với 15 trận thắng liên tục. Theo thống kê từ LCK, T1 đã phá bỏ kỷ lục của chính mình (SKT T1) với 14 trận thắng liên tục tại LCK Mùa Hè 2015. Nhờ vậy, T1 trở nên đội tuyển đầu tiên trong lịch sử LCK đạt được thành tích ấn tượng này.

T1 đăng tải bức ảnh ăn mừng trên fanpage.

Với thành tích này, nhiều fan hâm mộ đang kỳ vọng T1 sẽ giữ được phong độ và toàn thắng trong cả 3 trận còn lại của lượt về LCK Mùa Xuân 2022, từ đó tạo ra kỷ lục bất bại chưa từng có trong lịch sử LMHT Hàn Quốc.

Xem thêm: Nhiều fan nghi ngờ Tân tổng thống Hàn Quốc là ‘fan cứng’ Faker, đặc biệt quan tâm đến EsportsClick: Xem thêm

Trả lời