Dich vu gia cong rang xay cafe 1

Dịch vụ gia công rang xay cafe

Dịch vụ gia công rang xay cafe

Tuy nhiên để có một ly cà phê thơm ngon, đúng vị vừa đắng thanh, vừa xen lẫn vị chua nhẹ nhàng thì hạt café phải được rang với nhiệt độ thích hợp trong khoảng thời gian vừa đủ. Nếu bạn đang có nhu cầu cần rang xay café, hãy liên hệ với cơ sở gia công rang xay cà phê tại TP HCM của chúng tôi!

Dịch vụ gia công rang xay cafe chuyên nghiệp giá rẻ

 

Cơ sở gia công rang xay café sạch tại Hồ Chí Minh chúng tôi là một trong những công ty uy tín chuyên nhận rang xay cà phê và cung cấp hạt cà phê nguyên chất cho các đại lý phân phối, quán cafe, hộ gia đình,…Tại tp Hồ Chí Minh, đồng nai cũng như ở các tỉnh thành phụ cận phía nam.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và rang xay hạt café, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự ổn định trong chất lượng S.Phẩm nên đã Đ.Tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp cho công việc rang xay cafe được thực hiện mau chóng.

Dich vu gia cong rang xay cafe 2

Đồng cơ hội sở chúng tôi còn tuyển chọn, đào tạo hàng ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ xay café chuyên nghiệp, làm việc tận tâm để cho ra đời những S.Phẩm cà phê bột nguyên chất, đảm bảo chất lượng. Để đáp ứng cho nhu cầu của Kh.Hàng, cơ sở gia công rang xay cà phê sạch tại HCM chuyên:

  • Cung cấp dịch vụ rang xay cafe gia công với giá chỉ 10,000đ/1kg cho đơn hàng tối thiểu 10kg.
  • Nhận đóng gói bao bì, hỗ trợ vận chuyển trong T.Phố, cung cấp cafe sạch 100%
  • Thực hiện các đơn hàng (kể cả đặt gấp) bất cứ khi nào bạn mang cafe đến hoặc mua café tại tổ chức chúng tôi.
  • Nhận rang gia công cà phê các loại với giá cạnh tranh nhất, các loại cafe hạt, hạt mộc như robusta, arabica, culi và café bột thuần chất.
  • DV rang xay cà phê nhanh, đảm bảo chất lượng, giao hàng café đúng hẹn cho Kh.Hàng.

Quy trình nhận rang xay café hạt của cơ sở chúng tôi:

Dich vu gia cong rang xay cafe 1

 

Bước 1: lựa chọn những hạt café tươi được thu hoạch khi đã chín, sau đó tuyển lựa kỹ càng để loại bỏ những tạp chất có thể gây ảnh hưởng đến mùi hương của cafe.

Bước 2: S.Dụng máy rang tự động C.Nghệ hotair rang mẫu để chọn lựa sản phẩm hạt café ưng ý nhất về màu sắc cũng như hương thơm.

Bước 3: tiến hành rang với số lượng theo đề nghị như mẫu đã rang thử nhằm giúp cho các hộ gia đình, tổ chức, cửa hàng kinh doanh quán cà phê tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Bước 4: thi hành đóng gói, bảo quản hạt cà phê đã rang để xay và pha. Hỗ trợ vận chuyển café đến tận nơi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: hot.net.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Trả lời