Do Mixi cuoi tit mat khi duoc Ngoc Trinh ‘review

Độ Mixi cười tít mắt khi được Ngọc Trinh ‘review’ quán cơm Sà Bì Chưởng

Fan donate và cho rằng Ngọc Trinh được thuê để quảng cáo, Độ Mixi đã trực tiếp “show” tin nhắn để chứng minh mọi thứ đều là tự nhiên.

Kể từ ngày streamer Độ Mixi bắt tay Xemesis và PewPew để ra mắt “thương hiệu” Sà Bì Chưởng, quán cơm tấm này đã thu hút rất nhiều KOL từ người mẫu, streamer, YouTuber, TikToker,… cả trong và ngoài lĩnh vực ẩm thực ghé thăm.

Mới đây còn có một vị khách đặc biệt là “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh ghé thăm quán cơm Sà Bì Chưởng, liên tục ca tụng chất lượng từ không gian quán cho đến hương vị món ăn. Điều này làm khá nhiều fan của Độ Mixi thích thú và đến chính nam streamer này cũng “reaction” lại Vlog của Ngọc Trinh.

Độ Mixi reaction Vlog của Ngọc Trinh

Theo chia sẻ trong Vlog, Ngọc Trinh ca tụng rất nhiều về không gian quán sạch sẽ, thoáng mát, đẹp và rất thơm.

Món ăn được ca ngợi hết lời.

Món ăn được ca tụng hết lời.

Còn về món ăn, cô nàng liên tục ca tụng đĩa cơm với nhiều mỹ từ: “Ngon, sườn ngon, vị thấm đậm đà đúng ý Trinh thích. Trứng đẹp, gạo (cơm) ngon, bì cũng ngon luôn. Nãy giờ chưa có gì dở cả. Thật sự Trinh không chê vào đâu được cả nhà ơi, thật sự là ngon xuất sắc luôn. Không phải vì biết quán anh Độ mà khen đâu nha, thật sự từ miếng thịt, miếng bì cái nào cũng vừa miệng. Trứng đẹp mà cắn vào còn béo nữa, vừa chín tới luôn, chả thì không khô, nêm nếm vừa ăn không bị ngán… Xuất sắc nha anh Độ ơi.”

Nam streamer show hẳn tin nhắn để chứng mình quán cơm không thuê quảng cáo.

Nam streamer show hẳn tin nhắn để chứng mình quán cơm không thuê quảng cáo.

Sau reaction video này, nam streamer cũng nhận được vài lượt donate kèm lời nhắn cho rằng Ngọc Trinh được thuê để quảng cáo quán ăn. Vậy nên anh chàng đã “show chứng cứ” là tin nhắn giữa mình với Ngọc Trinh, mục tiêu để chứng minh nữ người mẫu tự đến quán cơm của anh chứ không phải thuê.

Độ Mixi cười tít mắt khi được Ngọc Trinh gọi là anh.

Độ Mixi cười tít mắt khi được Ngọc Trinh gọi là anh.

Về phần “fan cứng” của “trưởng tộc”, nhiều người cho rằng anh sẽ bị phạt nặng bởi “bà chủ kênh” vì đã cười tít mắt khi được Ngọc Trinh gọi là anh trong Vlog.

Xem thêm: Cộng đồng mạng xôn xao việc 1 fan nhí lấy 400 triệu của bố mẹ để donate cho hot TikToker Đạt Villa

Click: Xem thêm

Trả lời