Doi hoi 1 su ra mat hoan hao cha de

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, “cha đẻ” Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung…

Làng game Việt nói chung và group cộng đồng của Tuyệt Thế Vô Song nói riêng đang có những ngày đầu tháng 11 đầy biến động. Với vị thế tuyệt phẩm kiếm hiệp từ NSX Thiên Long Bát Bộ, Tuyệt Thế Vô Song từng ấn định lịch ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 3/11, tuy nhiên đúng lúc cộng đồng hào hứng nhất, phía Changyou cùng SohaGame đã đưa ra một quyết định không ngờ tới: Lùi lịch ra mắt chính thức sang 18/11, tức là muộn hơn 2 tuần.

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 1.

Tuyệt Thế Vô Song sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/11, kèm rất nhiều ưu đãi và quà tặng dành cho game thủ

Như một điều tất yếu, cộng đồng game thủ Việt đã ngay tức thì có những cảm xúc bùng nổ, người hụt hẫng, người bất thần, người nổi xung, cũng chẳng ít người lại sẵn lòng chờ đợi. Sự hào hứng khi đứng trước cánh cửa thiên đàng, cảm giác hồi hộp khi sắp được trên tay tựa game kiếm hiệp quốc dân mà mình đã dành cả tháng để ngóng trông nhưng cuối cùng lại phải chờ đợi thêm – những cảm xúc trên âu cũng là điều dễ hiểu.

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 2.

9 người 10 ý, cộng đồng không tránh khỏi sự bất thần trước quyết định từ Tuyệt Thế Vô Song

Trao đổi về quyết định bất thần và đương nhiên cũng nhiều rủi ro này, đại NSX Changyou cùng NPH SohaGame đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn: “Chúng tôi đã trăn trở rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này. Tuy nhiên với tôn chỉ đặt cộng đồng làm trọng tâm phát triển, có nhiều hơn 1 lý do để cả Changyou và SohaGame tin rằng, bất cứ sự chờ đợi nào cũng đều sẽ được đền đáp. Và chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi ấy của game thủ Việt”.

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 3.

Là 1 tựa game mobile có vị thế lớn, mọi nhất cử nhất động của Tuyệt Thế Vô Song đều rất được lưu ý

Kỳ vọng 1 sản phẩm hoàn hảo với 1 màn ra mắt hoàn thiện nhất

giả dụ Changyou là doanh nghiệp game đình đám thứ 3 tại Trung Quốc thì SohaGame cũng là Top 3 những đơn vị phát hành game lớn và giàu năng lực bậc nhất tại Việt Nam. Lần hợp tác này, cả đôi bên đều đặt ra 1 kỳ vọng rất lớn, đòi hỏi sự hoàn hảo cao, khắt khe trong quá trình launching sản phẩm, bởi Tuyệt Thế Vô Song là sản phẩm trọng tâm và phần nào đại diện cho tầm cỡ của cả 2 bên.

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 4.

Tuyệt Thế Vô Song là sản phẩm MMO chiến lược của cả Changyou và SohaGame trong năm 2021

Sau quá trình Alpha Test lần 1 và lần 2, trải qua nhiều lần tối ưu chỉnh sửa, Tuyệt Thế Vô Song thực chất đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn ra mắt. Tuy nhiên với sự trang nghiêm với sản phẩm lần này, NSX Changyou quyết định không bỏ qua bất cứ một lỗi “vụn vặt” nào, kể cả là chat voice, lỗi hiển thị… Và với thời gian 2 tuần dự kiến thêm, NSX Changyou và NPH SohaGame mong muốn có thể mang đến 1 màn ra mắt hoàn hảo nhất, hoàn thiện nhất dành cho game thủ Việt.

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 5.

Tuyệt Thế Vô Song được kỳ vọng có 1 màn ra mắt bùng nổ tại thị trường Việt

Không chỉ là Đại Diện Thương Hiệu, Ưng Hoàng Phúc đích thân tham gia nâng tầm trải nghiệm cho Tuyệt Thế Vô Song với nhân cách TayChoiBoGia

Theo chia sẻ, quyết định lùi ngày ra mắt của Tuyệt Thế Vô Song còn đến từ một nguyên nhân “chưa từng được lường trước” – ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. nổi tiếng từ thời hoàng kim võ lâm trên PC, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với nickname TayChoiBoGia đã “trưởng thành cùng làng game Việt”, và thật tuyệt vời khi trong quá trình đồng hành cùng Tuyệt Thế Vô Song, “bố già” đã có những đóng góp nâng tầm trải nghiệm – bằng những gì tâm huyết nhất của 1 game thủ võ lâm thực sự.

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 6.

Không chỉ là khuân mặt Đại Diện, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc còn đóng góp nhiều ý kiến nâng tầm trải nghiệm game với nhân cách TayChoiBoGia

Theo đó sau quá trình trải nghiệm, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có chia sẻ tâm huyết với NPH về những điều mà mình rất yêu ở dòng game này, và chờ mong được gặp lại ở Tuyệt Thế Vô Song. Đó có thể là tính năng PK 4vs4 hay 3vs3 mà thời xưa VLTK không có; đó có thể là một vài thay đổi nhỏ trong cơ chế Luận Kiếm; hoặc đó có thể chỉ là những chỉnh sửa về ưu đãi bang hội, phần thưởng hoạt động mang đến những giá trị tinh thần cực lớn cho anh em…

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 7.
Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 8.
Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 9.

Vô tiền khoáng hậu, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ và đóng góp về những tính năng hay nhất của dòng game hiếm hiệp, đã từng thu hút những game thủ thời xưa, đặc biệt là về PK và Bang Hội

“Tuyệt Thế Vô Song không chỉ sử dụng Ưng Hoàng Phúc với cương vị khuân mặt Đại Diện mà chúng tôi còn trân trọng những kinh nghiệm chơi game của anh, tin rằng mong muốn của anh cũng sẽ là tiếng lòng chung của rất nhiều anh em say mê kiếm hiệp. Sự tâm huyết của anh đồng điệu với tôn chỉ hoạt động vì cộng đồng mà Tuyệt Thế Vô Song hướng tới, và quyết định rời ngày ra mắt là phương án đã được cân nhắc rất kỹ – để mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất dành cho game thủ Việt ngay từ phiên bản đầu tiên” – Giám Đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 10.

Tuyệt Thế Vô Song không chỉ sử dụng Ưng Hoàng Phúc với cương vị khuân mặt Đại Diện mà chúng tôi còn trân trọng những kinh nghiệm chơi game của anh

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 11.

Cảm quan PK trong Tuyệt Thế Vô Song được TayChoiBoGia đánh giá rất cao

Liều lĩnh nhưng đáng để chờ đợi

Có thể nói, Tay Chơi Bố Già cùng Tuyệt Thế Vô Song chính là sự hợp tác “hoàn hảo” hơn tất cả các dự án game khác mà Ưng Hoàng Phúc từng đại diện, bởi lẽ ở đó có sự giao thoa, sự đóng góp, sự cộng hưởng và đặc biệt là 1 niềm say mê thực sự với thế giới kiếm hiệp võ lâm.

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, cha đẻ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11 - Ảnh 12.

Tuyệt Thế Vô Song sẽ chỉnh sửa những gì? Liệu ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thay lòng anh em đưa tính năng nào vào game? Phần thưởng hoạt động và các thưởng ưu đãi đã được nâng cao hơn đến như thế nào? Mọi thông tin gắn chặt với quyền lợi của game thủ sẽ được đi chi tiết trong các bài viết sau.

Fanpage: Tuyệt Thế Vô Song Mobile – SohaGame

Group: Hội Quán Tuyệt Thế Vô Song Mobile – SohaGame

Click: Xem thêm

Trả lời