Doi thu cung nhat cua Genshin Impact nam 2022 doi

Đối thủ “cứng” nhất của Genshin Impact năm 2022, đòi cấu hình nặng khó…

Genshin Impact đã có gần hai năm thành công rực rỡ trên tất cả các tiêu chí từ lượng người chơi, số tiền thu về cho nhà phát hành lẫn cả các giải thưởng danh giá của làng game. Tuy nhiên, trong năm 2022 này, Genshin Impact sẽ phải đối chọi lại một đối thủ được cho là tầm cỡ. Đó chính là Tower of Fantasy.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Tower of Fantasy là một MMORPG khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Hotta Studio có trụ sở tại Trung Quốc, có vẻ như đây là một đội ngũ thuộc Perfect World (hay còn gọi là Wanmei). Mới đây, đội ngũ phát triển đã tung ra một trailer giới thiệu về tựa game này.

Đối thủ cứng nhất của Genshin Impact năm 2022, đòi cấu hình nặng khó thở và sở hữu 1 thứ Genshin không có - Ảnh 1.

Tower of Fantasy lấy cảm hứng từ anime, bối cảnh cho trò chơi hành động khoa học viễn tưởng thú vị này lấy bối cảnh là một thế giới mở rộng lớn, sống động không kém gì Genshin Impact. Game thủ sẽ khám phá thế giới, tương tác với nó đồng thời cùng bạn bè tham gia vào những cuộc phiêu lưu tranh đấu hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và gay cấn.

Đối thủ cứng nhất của Genshin Impact năm 2022, đòi cấu hình nặng khó thở và sở hữu 1 thứ Genshin không có - Ảnh 2.

Hiện tại, tựa game này đã cho phép người chơi đăng ký thí nghiệm Closed Beta cho đến ngày 28/3. Tất nhiên, không phải game thủ toàn cầu sẽ được trải nghiệm mà chỉ những người chơi đang sinh sống tại Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh hoặc Đức. Bên cạnh đó, đối thủ của Genshin Impact đòi hỏi một cấu hình khá khó thở với một thiết bị chạy Android 7.0 trở lên với chí ít 4GB RAM.

Đối thủ cứng nhất của Genshin Impact năm 2022, đòi cấu hình nặng khó thở và sở hữu 1 thứ Genshin không có - Ảnh 3.

Lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai trên hành tinh Aida xa xăm, Tower of Fantasy là một tựa game thế giới mở tương tự như Genshin Impact. Tựa game này được giới phê bình Trung Quốc nhận định là một game “hit” trong năm 2022. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm phong cách nghệ thuật khoa học viễn tưởng hậu khải huyền lấy cảm hứng từ anime, phát triển nhân vật theo dạng tự do và xung yếu là sự tương tác giữa người chơi với nhau được giới thiêu rất nhiều trong trò chơi này.

Đối thủ cứng nhất của Genshin Impact năm 2022, đòi cấu hình nặng khó thở và sở hữu 1 thứ Genshin không có - Ảnh 4.

Về cốt truyện của Tower of Fantasy: Do nguồn tài nguyên cạn kiệt và thiếu năng lượng đã buộc nhân loại phải rời bỏ địa cầu và di trú đến Aida. Tại đó, họ quan sát sao chổi Mara và phát hiện ra một nguồn năng lượng chưa từng được biết đến nhưng rất mạnh được gọi là “Omnium”. Họ đã xây dựng Tháp Omnium để chiếm Mara, nhưng do tác động của bức xạ Omnium, một thảm họa kinh hoàng đã xảy ra. Lấy bối cảnh thế giới Aida bị tàn phá hậu thảm họa, người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu cho chính mình và cho tương lai của nhân loại.

Đối thủ cứng nhất của Genshin Impact năm 2022, đòi cấu hình nặng khó thở và sở hữu 1 thứ Genshin không có - Ảnh 5.

Điểm dị biệt lớn nhất của Tower of Fantasy đó chính là “MMO”, tức là khả năng tương tác giữa người chơi với người chơi (PvP) trong game sẽ được đẩy lên tới mức tối đa. Đây là tính năng mà một trò chơi thiên về PvE như Genshin Impact không có hoặc đơn giản là miHoYo không muốn phát triển game theo hướng đó. Đây chính là tính năng mà Tower of Fantasy có thể sử dụng để đối đầu với Genshin Impact. Còn phần thắng thuộc về ai thì… hồi sau mới rõ được.

Click: Xem thêm

Trả lời