Don nam moi tap kich mung tuoi cho game thu

Đón năm mới, tập kích mừng tuổi cho game thủ theo… xấp

mừng tuổi luôn là một phần chẳng thể thiếu trong năm mới theo phong tục cổ truyền. Mặt khác, các sự kiện chào đón năm mới cũng là thông lệ hàng năm được các NPH game tổ chức dành cho người chơi của mình. tập kích đã kết hợp cả 2 điều này để tạo ra một sự kiện vô cùng thú vị dành cho những người tham gia game vào dịp tết này. Đặc biệt, số bao mừng tuổi của game thủ nhận được có thể tính bằng chục thậm chí hàng trăm cái trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Đón năm mới, Đột Kích lì xì cho game thủ theo… xấp - Ảnh 1.

Cụ thể, sự kiện mừng tuổi lần này khởi đầu từ ngày 28/1/2022 kéo dài đến hết ngày 10/2/2022. Nội dung sẽ là một chuỗi các hoạt động mà trong đó người chơi sẽ nhận các phong mừng tuổi khi thực hành những nhiệm vụ quy định sẵn hàng ngày. Các nhiệm vụ này bao gồm:

• Đăng nhập hàng ngày nhận 1 bao mừng tuổi (tối đa 1 mừng tuổi mỗi ngày)

• Đạt thời gian chơi 1/2/3 tiếng trong game mỗi mốc nhận 1 bao mừng tuổi (tối đa 3 mừng tuổi mỗi ngày)

• Tiêu GoCoin trong ngày 50/500/1.000/5.000 mỗi mốc nhận 1 bao mừng tuổi (tối đa 4 mừng tuổi mỗi ngày)

Sau khi thu thập các bao mừng tuổi, người chơi sẽ bước sang giai đoạn đổi thưởng. Việc đổi thưởng sẽ được thực hành trên website mang tên “Lật mừng tuổi” của sự kiện. Người chơi sẽ tiêu tốn các bao mừng tuổi để chơi trò lật mở mừng tuổi và nhận nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn mà sự kiện treo thưởng.

Đón năm mới, Đột Kích lì xì cho game thủ theo… xấp - Ảnh 2.

Danh sách các phần quà lên đến 25 món khác nhau trong đó góp mặt không ít những món vũ khí hot có thể kể ra như M4A1-Silencer-Prism Beast, AWM Red Frame Hawk Noble Gold, AK-47-Shi Er Sheng Xiao, Mauser M1896-Cartoon-Pet, AK-47 Gold Dragon Red… Danh sách cụ thể có thể tham khảo như hình bên dưới:

Đón năm mới, Đột Kích lì xì cho game thủ theo… xấp - Ảnh 3.

Có thể thấy đây là một sự kiện đậm chất tết nhất trong chuỗi sự kiện đón năm mới đến từ phía tập kích. Ngoài sự kiện này, tập kích còn đưa ra nhiều hoạt động khác trong cùng thời gian như sự kiện đăng nhập “Hộp Quà Bí Mật”, mở Battle Pass mùa mới, sự kiện chào đón game thủ cũ, ra mắt set vũ khí mới Red Demon… và sau tết sẽ là hàng loạt hoạt động eSports đầy hấp dẫn như vòng trong của CLAN WAR và tháng 3 sẽ khởi tranh CSC 2022 mùa 1.

Đón năm mới, Đột Kích lì xì cho game thủ theo… xấp - Ảnh 4.

Nhìn chung đây sẽ là một giai đoạn rộn rịp đầy hấp dẫn dành cho các game thủ tập kích cả về sự kiện, hoạt động ingame lẫn các giải đấu eSports.

Theo dõi thêm về các cập nhật mới nhất của tập kích tại trang chủ: https://dotkich.goplay.vn

Click: Xem thêm

Trả lời