Dung la hao cho thay cau chu nho bi bo

Đúng là “hảo chó”, thấy cậu chủ nhỏ bị bố đánh đòn liền xả thân bảo vệ

Thuở bé ai mà chả bị dính đòn roi của ba má vì những lần nghịch dại phạm lỗi. Lúc ấy mà có một người đứng ra che chở và bảo vệ mình thì sẽ thật tuyệt biết bao. Chắc chắn trái tim non nớt khi ấy sẽ vô cùng sung sướng và cảm động khi có người dám chống lại bố để đỡ đòn thay cho mình. Và câu chuyện về chú chó dưới đây sẽ khiến nhiều người ước ao được sở hữu một chú chó như thế đấy nhé!

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh một chú chó dũng cảm đứng lên bảo vệ và che đòn cho cậu chủ nhỏ đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Đúng là hảo chó, thấy cậu chủ nhỏ bị bố đánh đòn liền xả thân bảo vệ - Ảnh 1.

Chú chó không đồng tình khi nhìn thấy người bố cầm gậy gỗ để mắng chủ nhân nhỏ của mình… bố đừng đánh anh mà…

Theo tìm hiểu thì cậu con trai mắc lỗi nên bị người bố mắng, buồn bã ngồi co ro trong một góc trông thật lẻ loi và tủi thân. Sau đó, vì không kìm được tức giận, người bố đã tìm thấy một thanh gỗ dài và tròn với mục tiêu định “thương cho roi cho vọt” cậu con trai của mình.

Đúng là hảo chó, thấy cậu chủ nhỏ bị bố đánh đòn liền xả thân bảo vệ - Ảnh 2.

Đừng buồn anh ơi… có em ở đây rồi

Chứng kiến hành động đó của ông chủ lớn, cảm thấy bầu không khí không tốt, chú chó vội vàng lao lên ngăn cản và chặn thanh gỗ lại bằng hai chân của mình. Sau đó, chú chó quay lại và an ủi cậu chủ nhỏ đang khóc trong vòng tay của mình.

Đúng là hảo chó, thấy cậu chủ nhỏ bị bố đánh đòn liền xả thân bảo vệ - Ảnh 3.

Em sẽ luôn bên cạnh và bảo vệ anh mà…

Chú chó lông vàng ôm lấy cậu bé cho đến khi ông bố bỏ thanh gỗ xuống và không muốn phạt cậu con trai của mình nữa. Sau đó, dù roi đã cất đi rồi thì chú chó vẫn quấn quýt bên cạnh cậu chủ nhỏ không rời, có lẽ nó muốn an ủi trái tim non nớt đang thương tổn ấy.

Đúng là hảo chó, thấy cậu chủ nhỏ bị bố đánh đòn liền xả thân bảo vệ - Ảnh 4.

Không chỉ ngăn không cho bố đánh cậu con, hành động của chú chó ôm cậu bé từ phía sau như kiểu sẽ chịu đòn thay cho cậu bé khiến netizen không khỏi cảm phục. Chỉ là một chú chó thôi nhưng sao lại hiểu chuyện và nhẫn nhịn đến thế! Cũng chính nhờ hành động đáng yêu này đã làm cho bố của cậu bé bật cười và quyết định tha cho cả 2 đứa.

Click: Xem thêm

Trả lời