E3 co the bi huy bo hoan toan thay vi

E3 có thể bị hủy bỏ hoàn toàn thay vì tổ chức trực tuyến

Theo ScreenRant, theo một người trong cuộc, E3 2022 có thể bị hủy bỏ hoàn toàn thay vì được tổ chức trực tuyến. Hội chợ trưng bày trò chơi điện tử đã bị đóng cửa vào năm 2020 do đại dịch COVID-19. Năm ngoái, E3 đã quay trở lại dưới dạng phát trực tuyến, nhiều người tại thời khắc đó hy vọng rằng sự kiện năm 2022 có thể trở lại như cũ nhờ vắc xin COVID-19..(dư 1 dấu chấm nha)

E3 có thể bị hủy bỏ hoàn toàn thay vì tổ chức trực tuyến - ảnh 1

E3 2022 có thể bị hủy bỏ

Tuy nhiên, sự gia tăng của các biến thể COVID mới đã làm ngắt quãng những kế hoạch đó. Một vài tuần trước, Entertainment Software Association (tổ chức E3 hàng năm) đã cân nhắc về khả năng E3 lại tiếp tục được tổ chức trực tuyến một lần nữa vào năm 2022 do những lo ngại về đại dịch đang diễn ra. Giờ đây, những tin đồn mới cho thấy rằng E3 năm nay có thể sẽ không được tổ chức.

Phóng viên Jeff Grubb của VentureBeat gần đây đã tuyên bố rằng E3 2022 có thể bị hủy trong một video TikTok. Thay vào đó, các nhà phát triển và nhà phát hành được cho là sẽ đưa ra các thông tin xung yếu về trò chơi của họ tại các địa điểm khác như Summer Game Fest của Geoff Keighley hoặc thậm chí là các sự kiện nội bộ của chính họ, giống như khi E3 bị hủy vào năm 2020. ESA vẫn chưa chính thức xác nhận việc hủy bỏ E3 2022.

n

Các sự kiện livestream khác như Summer Game Fest và PlayStation Showcase đã thay thế cho E3 bị ngắt quãng từ năm 2020, cung cấp cho người chơi cái nhìn đầu tiên về các tựa game sắp ra mắt sau đó như Halo Infinite và thậm chí là sự tiết lộ của máy chơi game thế hệ mới PlayStation 5. Ngay cả sau khi E3 trở lại vào năm 2021, các doanh nghiệp lớn như Sony và EA đã chọn không tham gia sự kiện này. Do đó, nhiều người khởi đầu cảm thấy rằng E3 đang mất dần sự liên quan đối với cộng đồng game thủ.

mặc dầu các biến thể COVID-19 tiếp tục gây ra sự tàn phá trên toàn thế giới và sự ủng hộ cũng như phấn khích của người hâm bộ dành cho E3 bị giảm sút trong vài năm qua, việc ESA hủy bỏ sự kiện năm nay vẫn là điều bất thần, mặc dầu chưa có thông tin chính thức được xác nhận. Ngay cả khi E3 2022 tiếp tục, vẫn chưa rõ sự kiện sẽ được tổ chức như thế nào.Click: Xem thêm

Trả lời