EA xac nhan rang gan 50 tai khoan FIFA Ultimate

EA xác nhận rằng gần 50 tài khoản FIFA Ultimate Team đã bị tiến công

Theo Eurogamer, trong tuyên bố của mình, EA cho biết “Chúng tôi hiện đang làm việc để xác định đúng chủ sở hữu tài khoản để khôi phục quyền truy cập của họ và nội dung trên đó, đồng thời những người chơi bị liên quan sẽ sớm nhận được phản hồi từ nhóm của chúng tôi”.

EA xác nhận rằng gần 50 tài khoản FIFA Ultimate Team đã bị tấn công - ảnh 1

Có khoảng từ 40-50 tài khoản FIFA Ultimate Team bị hack

Nhà sản xuất ước tính rằng có “ít hơn 50 tài khoản”, hay nói cách khác là hơn 40, bị liên quan. Các tin tặc đã xóa tất cả điểm FIFA của các tài khoản bị xâm nhập và số tiền được cho là trị giá hàng nghìn bảng Anh.

n

Qua điều tra của mình, EA cho biết lừa đảo là cách thức chính được sử dụng để hack tài khoản, trong đó một email giả mạo độc hại được gửi đi cho chủ sở hữu giấy tờ, và người này đã nhấp vào một liên kết đáng ngờ hoặc cung cấp thông tin của mình sau khi bị lừa.

Để có thể giúp hỗ trợ người chơi trong các tình huống tương tự trong tương lai, EA cho biết họ đang thực hành ba khóa học về hành động: huấn luyện bổ sung cho các cố vấn EA liên quan đến tài khoản; khai triển các bước bổ sung cho quy trình xác minh quyền sở hữu tài khoản như phê chuẩn quản lý bắt buộc đối với các yêu cầu thay đổi email; và cập nhật phần mềm trải nghiệm khách hàng nhằm xác định tốt hơn hoạt động đáng ngờ, gắn cờ các tài khoản có nguy cơ và hạn chế hơn nữa khả năng do lỗi của con người trong quá trình cập nhật tài khoản.Click: Xem thêm

Trả lời