Elon Musk muon moi nguoi My deu dung Twitter Cong nghe

Elon Musk muốn mọi người Mỹ đều dùng Twitter-Công nghệ thông tin

Thứ Ba, ngày 03/05/2022 19:56 PM (GMT+7)

CEO Tesla Elon Musk cho biết muốn mở rộng Twitter khỏi phạm vi hạn hẹp hiện tại và mong muốn phần lớn người Mỹ sẽ sử dụng nền tảng mạng xã hội này.

Trên thảm đỏ của sự kiện Met Gala tại New York (Mỹ), tỷ phú Elon Musk nói với các phóng viên rằng một chỉ số xung yếu nhằm đo lường thành công của Twitter là khả năng mở rộng đáng kể quy mô người dùng của mạng xã hội này. 

Trước đó, Twitter đã chấp thuận yêu cầu mua lại của ông Musk với giá khoảng 44 tỷ USD. Tỷ phú này dự kiến sẽ biến Twitter thành một doanh nghiệp tư nhân sau khi thương vụ hoàn thành. 

Ông Musk cho biết: “Hiện tại [Twitter] vẫn còn khá đặc thù. Tôi muốn tỷ lệ người Mỹ [dùng Twitter] lớn hơn nhiều và hăng hái tham gia thảo luận trên đó.” Theo báo cáo mới nhất, Twitter có khoảng 40 triệu người dùng hàng ngày tại Mỹ.  

Theo ông Elon Musk, Twitter cần bao phủ nhiều người Mỹ nhất có thể, đồng thời cũng là nền tảng đáng tin cậy nhất có thể. Ông Musk cũng nói rằng ông muốn Twitter sáng tỏ về cách nền tảng này khuyến khích hoặc giảm thiểu tweet, đồng thời muốn thuật toán liên quan đến vấn đề này được công khai và phê bình. 

Về vấn đề một số viên chức Twitter muốn rời khỏi doanh nghiệp, ông Musk cho biết: “đương nhiên nếu có ai không cảm thấy thoải mái với chuyện này, họ có thể tự quyết định rời đi nơi khác. Chuyện đó hoàn toàn ổn.” 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/elon-musk-muon-moi-nguoi-my-deu-dung-twitter-a551793.html

5 ứng dụng giúp bảo vệ an toàn cho phụ nữ

Trong thời đại ngày nay, phụ nữ đã được trao quyền nhiều hơn, nhưng tai nạn và tội ác vẫn xảy ra đối với phụ nữ. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?

Click: Xem thêm

Trả lời