Facebook bat tinh nang ‘khoa giay to cho nguoi dan

Facebook bật tính năng ‘khóa giấy tờ’ cho người dân Ukraine-Công nghệ th…

Thứ Bảy, ngày 26/02/2022 10:10 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Facebook cũng đã thành lập một trung tâm hoạt động đặc biệt để giám sát chặt chẽ những gì đang xảy ra trong nước

Mới đây, đội ngũ bảo mật Facebook đã thực hành một số động thái nhằm bảo vệ tài khoản của người dùng ở Ukraine. Cụ thể, doanh nghiệp đã khởi đầu kích hoạt tính năng “Lock profile” (khóa giấy tờ) cho người dân trong nước và thành lập một trung tâm hoạt động đặc biệt ở Ukraine.

Facebook bật tính năng ‘khóa hồ sơ’ cho người dân Ukraine - 1

Tính năng “Lock profile” (khóa giấy tờ) sẽ giúp người dùng có quyền truy cập vào các tính năng bảo mật và quyền riêng tư chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, khi ảnh đại diện bị khóa, những người không phải là bạn bè của bạn sẽ chẳng thể tải xuống hoặc chia sẻ hình ảnh của bạn trong các bài đăng, Nathaniel Gleicher, Trưởng ban Chính sách Bảo mật của Meta chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook khuyến khích người dùng ở những khu vực “không an toàn” khóa giấy tờ của họ. Gần đây nhất, Facebook đã kích hoạt tính năng này cho mọi đứa ở Afghanistan trong bối cảnh Mỹ rút quân khỏi đất nước. doanh nghiệp lưu ý rằng tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích cho các nhà báo, nhà hoạt động và những người có nguy cơ bị nhắm mục tiêu.

“Để ứng phó với cuộc xung đột quân sự đang diễn ra ở Ukraine, chúng tôi đã thành lập một trung tâm hoạt động đặc biệt để ứng phó trong thời gian thực. Nó được các viên chức (bao gồm cả người bản xứ) quản lý, theo dõi chặt chẽ tình hình và hành động nhanh nhất có thể”, Gleicher nói.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/facebook-bat-tinh-nang-khoa-ho-so-cho-nguo…

Cách chụp ảnh AR với hiệu ứng ”Việt Nam chiến thắng” siêu đẹp

Người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên bên phải giao diện chính, sau đó chọn AR lenses “Việt Nam thắng lợi” để chụp ảnh.

Click: Xem thêm

Trả lời