Fan chan nan quay lung nho loi nhan chia tay

Fan chán nản quay lưng, nhớ lời nhắn chia tay của MC số 1 VN

Có lẽ cách đây hai năm, thời khắc mà Team Flash lên ngôi vô địch trường đấu Danh Vọng mùa Xuân 2020, không ai dám nghĩ rằng đội tuyển này lại có ngày bữa nay. thời khắc đó, Team Flash dễ dàng đánh bại Saigon Phantom mà không cần phải quá nghĩ ngợi nhiều. Những Bóng ma Sài Thành lúc ấy dù đã phát triển song cũng chẳng thể trở nên đối trọng của Team Flash.

Đế chế Liên Quân Việt “vô phương cứu chữa”: Fan chán nản quay lưng, nhớ lời nhắn chia tay của MC số 1 VN - Ảnh 1.

Quay trở lại trước đó vài tháng, thời khắc mà Team Flash hóa rồng hóa phượng trên sàn diễn AIC và AWC 2019, trở nên đội tuyển Liên Quân số 1 thế giới, là niềm kiêu hãnh của Liên Quân Mobile Việt Nam. Ai dám nghĩ rằng đế chế ấy với những con người ấy lại suy tàn như hiện nay. Vẫn là Xuân Bách, ADC và ProE nhưng cỗ máy Team Flash đã rệu rã và hoàn toàn bị lấn lướt bởi sức trẻ của Saigon Phantom và của V Gaming.

Hiện tại, đế chế một thời của Liên Quân VN chỉ còn là cái bóng của chính mình. Dù đã thay máu từ tuyển thủ cho tới HLV nhưng Team Flash vẫn chẳng thể chống đỡ trước sức mạnh như chẻ tre của Saigon Phantom. Ba lần gặp đều “trắng tay” với cùng một tỉ số 3 – 0. Thật khó có một lời nào để biện hộ cho tình thế của Team Flash hiện tại.

Đế chế Liên Quân Việt “vô phương cứu chữa”: Fan chán nản quay lưng, nhớ lời nhắn chia tay của MC số 1 VN - Ảnh 2.

Trên Fanpage của Saigon Phantom đã giễu cợt rằng đội tuyển của họ đã thắng Team Flash với tỉ số 9 – 0. Không một lời biện hộ, chẳng thể thay đổi được tình thế và cũng không lật được ván cờ, đó là tình hình chua chát của đội tuyển từng là niềm kiêu hãnh của Liên Quân Việt Nam một thời.

Một game thủ Liên Quân lên tiếng: “Thua lần 3 nên t chả gì bất thần, mùa này hơn mùa xuân trước 1 trận 0-3 luôn này cái cảm giác nó quá quen ấy mà. Cái t thất vọng nhất là dù đã là lần thứ 3 vẫn không có 1,2 game vinh dự và kiếm điểm tranh top 2 mà thôi đã là fan nên cứ cổ vũ. Lineup ngờ ngờ ra gần đúng sai mỗi vị trí ông ProE thôi quá là đen.”

Có thể thấy, chính fan của Team Flash cũng đã quen với tình thế hiện tại của đội tuyển mình yêu quý, nhưng sự nhẫn nại của người hâm mộ có giới hạn và nếu không cố gắng thì Team Flash hoàn toàn có thể “biến mất” trên bản đồ Liên Quân Việt Nam trong tương lai sắp tới.

Đế chế Liên Quân Việt “vô phương cứu chữa”: Fan chán nản quay lưng, nhớ lời nhắn chia tay của MC số 1 VN - Ảnh 3.

Nhớ lại lời MC Phương Thảo từng viết sau trận thua của Team Flash trước chính Saigon Phantom ở lượt đi: “Trái ngọt còn bao lâu sẽ đến với XB và Flash thì chưa rõ, nhưng có 1 điều chắc chắn, rằng chẳng có đội tuyển nào sử dụng 1 line up mãi mãi, và cũng chẳng có vị trí nào không bao giờ lung lay, nếu chỉ yêu 1 đội tuyển vì “thời thế”, thì nên chia tay, ngưng trách móc và giữ những kỷ niệm đẹp.”. Team Flash của hiện tại, là nỗi đau và day dứt, bao giờ cho đến bao giờ đây Team Flash ơi!

Click: Xem thêm

Trả lời