Final Fantasy VII Remake sap len Steam tu khoa Tifa

Final Fantasy VII Remake sắp lên Steam, từ khóa Tifa lại hot trên các …

Final Fantasy VII Remake tới thời khắc hiện tại vẫn luôn là một trong những phần được đánh giá là hay nhất trong lịch sử làng game thế giới. Sau khi đã gây sốt cộng đồng mạng vào năm ngoái, mới đây thôi, tựa game này lại thêm một lần nữa khiến các fan phải xôn xao với việc đã xuất hiện trên nền tảng PC và nhiều khả năng sẽ lên kệ tại Steam trong thời gian tới đây. Và nhắc tới Final Fantasy VII Remake, chắc chắn chẳng thể bỏ qua cô nàng Tifa xinh đep – nữ chính trong phần game này. Càng bất thần hơn khi theo độ hot của Final Fantasy VII Remake, tần suất kiếm tìm cái tên Tifa trên những trang web 18+ cũng nhờ vậy mà tăng đột biến.

Final Fantasy VII Remake sắp lên Steam, từ khóa Tifa lại hot trên các web 18+, họa sĩ chia sẻ doanh thu tăng gấp 4 lần nhờ ảnh nóng của Tifa - Ảnh 1.

Cô nàng Tifa xinh đẹp

Final Fantasy VII Remake sắp lên Steam, từ khóa Tifa lại hot trên các web 18+, họa sĩ chia sẻ doanh thu tăng gấp 4 lần nhờ ảnh nóng của Tifa - Ảnh 2.

Từ lâu đã trở nên nguồn cảm hứng cho các tác phẩm 18+

Xuất hiện trong game với bộ mặt xinh đẹp, cá tính và không kém phần gợi cảm, cũng dễ hiểu khi Tifa luôn là tâm điểm mỗi khi cái tên Final Fantasy VII Remake được nhắc tới. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cũng chính nhờ việc tạo ra một nhân vật tuyệt vời như Tifa mà phần game này mới được đánh giá là đỉnh cao nhất trong lịch sử của series Final Fantasy. Thế nên, cũng chẳng quá bất thần khi cô nàng nữ chính này tiếp tục trở nên từ khóa kiếm tìm hot trên nhiều trang web 18+. Những từ khóa như Final Fantasy VII, Tifa, Final Fantasy VII Tifa cũng nhanh chóng gia tăng mạnh về lượng kiếm tìm trên trang web 18+ P*** nổi tiếng.

Final Fantasy VII Remake sắp lên Steam, từ khóa Tifa lại hot trên các web 18+, họa sĩ chia sẻ doanh thu tăng gấp 4 lần nhờ ảnh nóng của Tifa - Ảnh 3.

Các từ khóa kiếm tìm liên quan tới Tifa và Final Fantasy trên web 18+ tăng mạnh

Final Fantasy VII Remake sắp lên Steam, từ khóa Tifa lại hot trên các web 18+, họa sĩ chia sẻ doanh thu tăng gấp 4 lần nhờ ảnh nóng của Tifa - Ảnh 4.

Tất nhiên, mọi sự lưu ý đều được đổ dồn vào cô nàng Tifa gợi cảm

Thậm chí, những bức ảnh Tifa mang phong cách 18+ cũng nhanh chóng được xuất hiện một cách rất phổ cập. Tới mức mà một họa sĩ, người có tác phẩm Tifa 18+ đã ra mắt cách đây 10 năm cũng phải thừa nhận rằng doanh số gần đây khiến anh chàng phát sợ, khi nó tăng phải gấp 4 lần so với thường nhật.

Final Fantasy VII Remake sắp lên Steam, từ khóa Tifa lại hot trên các web 18+, họa sĩ chia sẻ doanh thu tăng gấp 4 lần nhờ ảnh nóng của Tifa - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầy sexy của Tifa cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Final Fantasy VII Remake sắp lên Steam, từ khóa Tifa lại hot trên các web 18+, họa sĩ chia sẻ doanh thu tăng gấp 4 lần nhờ ảnh nóng của Tifa - Ảnh 6.

Tới nay, Tifa vẫn luôn là nhân vật game được kiếm tìm nhiều nhất trên các trang web 18+

Click: Xem thêm

Trả lời