Fortnite quay tro lai iPhone nho… Nvidia GeForce Now

Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now

Theo AppleInsider, Fortnite đã bị biến mất khỏi App Store từ tháng 8.2020, và có vẻ như điều này sẽ vẫn xảy ra trong một thời gian. Tuy nhiên, Nvidia hôm 13.1 đã công bố một biện pháp thay thế cho người hâm mộ Fortnite trên iPhone vài iPad. Cụ thể, doanh nghiệp đã chính thức mở bản thí nghiệm cho phiên bản phát trực tuyến của Fortnite trên iOS và Android. Trong trường hợp thiết bị Apple, game thủ sẽ có thể chơi Fortnite thông qua trình duyệt Safari.

Fortnite quay trở lại iPhone nhờ… Nvidia GeForce Now - ảnh 1

Người hâm mộ Fortnite sắp được chơi trở lại trên iPhone

Dịch vụ GeForce Now là một nền tảng trò chơi đám mây cho phép người dùng truyền phát các tựa game trên các thiết bị của họ. Trên iOS, GeForce Now có thể truy cập thông qua trình duyệt web, đây là cách duy nhất mà người dùng iPhone hoặc iPad có thể sử dụng để chơi game của Epic Games mà Apple đã loại bỏ trên App Store.

n

Người chơi quan tâm có thể đăng ký bản beta Fortnite trên Nvidia GeForce Now thông qua trang web của doanh nghiệp. Những người tham gia thí nghiệm có quyền truy cập game vào cuối tháng 1, tuy nhiên Nvidia lưu ý rằng chỉ “thành viên được chọn” mới nhận được lời mời tham gia thí nghiệm.

Được biết, Fortnite là trung tâm của cuộc chiến pháp lý quanh co và đang diễn ra giữa nhà phát triển Epic Games và Apple. Vào tháng 8.2020, Epic Games đã lén đưa cơ chế tính sổ trực tiếp vào Fortnite. Điều này vi phạm nguyên tắc của Apple và dẫn đến việc trò chơi bị xóa khỏi App Store. Điều đó đã dẫn đến một vụ kiện và cuộc chiến tại tòa án phần lớn kết thúc với phán quyết có lợi cho Apple. Tuy nhiên, cả Apple và Epic Games đều đã kháng cáo quyết định này.Click: Xem thêm

Trả lời