FPT Shop uu dai den 10 trieu dong dip sinh

FPT Shop ưu đãi đến 10 triệu đồng dịp sinh nhật

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, FPT Shop giảm giá đến 10 triệu đồng, tặng bảo hành 2 năm, trả góp 0%.

Ngày 8/3, đơn vị Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) tròn 10 năm thành lập. Nhân dịp này, chuỗi FPT Shop, F.Studio by FPT trực thuộc FPT Retail cũng tổ chức chương trình ưu đãi lớn tri ân khách hàng.

Đại diện Lenovo cũng gửi hoa chúc mừng ngày thành lập FPT Retail. Ảnh:

Đại diện Lenovo gửi hoa chúc mừng ngày thành lập FPT Retail. Ảnh: FRT

Theo đó, từ ngày 1 đến 31/3, Apple chính hãng tại FPT Shop giảm đến 3,5 triệu đồng, nhóm hàng điện thoại giảm đến 8 triệu đồng, máy tính bảng giảm đến 21%, laptop đến 10%, đồng hồ thông minh giảm đến 40%, phụ kiện và hệ sinh thái Xiaomi cũng giảm đến 50%. Ngoài ra, thiết bị gia dụng giảm đến 10 triệu đồng và mua 1 tặng 1, ứng dụng tuỳ sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm một năm bảo hành, nâng tổng thời gian bảo hành của sản phẩm lên 2 năm. Chương trình ứng dụng cho các sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, Apple (iPhone, MacBook, iPad) có giá trên 3 triệu đồng (không bao gồm các đơn hàng thu hộ, thu cũ, dự án, phụ kiện), dành cho các đơn hàng trong ngày 8/3.

Đại diện Samsung Vina chúc mừng FPT Shop. Ảnh:

Đại diện Samsung Vina chúc mừng FPT Shop. Ảnh: FRT

Từ ngày 9 đến 31/3, ưu đãi tặng thêm một năm bảo hành sẽ dành cho những khách hàng có sinh nhật trong tháng 3.

“Thời gian bảo hành lâu dài như lời cam kết, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của FPT Shop. Qua món quà này, FPT Shop cũng muốn gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã đồng hành, gắn bó với chúng tôi”, đại diện đơn vị này chia sẻ.

Đại diện Công ty Tài chính Mirae Asset chúc mừng FRT. Ảnh:

Đại diện đơn vị Tài chính Mirae Asset chúc mừng FRT. Nhiều đối tác khác cũng gửi lời chúc mừng tới FRT nhân dịp 10 năm thành lập. Ảnh: FRT

FPT Retail ra đời từ năm 2012 với 17 cửa hàng FPT Shop và cán mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc sau 2 năm. Bước chân vào thị trường khá muộn so với các doanh nghiệp cùng ngành, nhưng sau 4 năm mở rộng hoạt động, FPT Retail đã nhanh chóng vươn lên trong top đầu thị trường bán lẻ thiết bị di động tại Việt Nam và là một trong những nhà bán lẻ dẫn đầu về thị phần máy tính xách tay, theo thống kê của GfK.

Hiện, FPT Retail sở hữu 2 chuỗi bán lẻ thiết bị công nghệ là FPT Shop và F.Studio by FPT với hơn 700 cửa hàng trên toàn quốc. Đồng thời, đơn vị cũng sở hữu chuỗi nhà thuốc Long Châu với hơn 400 cửa hàng phục vụ người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tuệ Minh

Click: Xem thêm

Trả lời