Ga giang ho trong Squid Game tung dong vai Son

Gã giang hồ trong Squid Game từng đóng vai Son Goku ở live-action Drag…

Trò Chơi Con Mực hay Squid Game là một bộ phim truyền hình mới của Hàn Quốc về một trò chơi sinh tồn bí mật với phần thưởng cho người thắng cuộc lên đến 45,6 tỷ won (tương đương 40 triệu USD). Bộ phim hiện đang gây bão khắp thế giới. Tại Việt Nam, bộ phim được nhắc đến liên tục, khiến nhiều khán giả tò mò và hào hứng. Nhưng ít người xem nào biết đến một nhân vật nổi trội trong bộ phim này đã từng “tham gia” diễn xuất một nhân vật cũng đặc biệt không kém trong Dragon Ball phiên bản live-action của Hàn Quốc.

Gã giang hồ trong Squid Game từng đóng vai Son Goku ở live-action Dragon Ball phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi sửng sốt, ai mà ngờ một nhân vật phản diện Squid Game cách đây 31 năm đã từng nhập vai một nhân vật cậu bé thơ ngây như khỉ con Son Goku.

Gã giang hồ trong Squid Game từng đóng vai Son Goku ở live-action Dragon Ball phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 2.

Theo diễn biến trong phim, nam diễn viên Heo Sung Tae trong vai Deok Soo – một “gã giang hồ” cộm cán trong Squid Game. Vì nợ tiền sòng bạc nên anh tìm đến trò chơi để kiếm tiền trả nợ. Là một nhân vật phản diện, Deak Soo nhiều lần đang tâm ra tay trừ khử người chơi để rút gọn thời gian.

Gã giang hồ trong Squid Game từng đóng vai Son Goku ở live-action Dragon Ball phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 3.

Nam diễn viên Heo Sung Tae khi mới 12 tuổi đã từng đóng vai Son Goku lúc nhỏ trong dự án live-action Dragon Ball phiên bản Hàn Quốc. Tất nhiên bộ phim này không được cấp phép bản quyền từ nguyên tác của Akira Toriyama và không được phát hành rộng rãi. Bộ phim này chỉ được phát hành tại nội địa và đã được ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 1990, cách đây đã 31 năm.

Gã giang hồ trong Squid Game từng đóng vai Son Goku ở live-action Dragon Ball phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 4.

Tấm poster gây “choáng” của bộ phim live-action

Bộ phim có tên chính xác là “Dragon Ball: Ssawora Son O-Gong, igyeora Son O- Gong” (드래곤볼 싸워라 손오공 이겨라 손오공). Phần live-action phiên bản Hàn Quốc này lấy bối cảnh cậu bé khỉ con Son Goku đang phải đối mặt với nhóm Pilaf, bộ phim có kịch bản được cho là bám sát cốt truyện Dragon Ball chứ không lệch ra khỏi cốt truyện như “bom-xịt” Dragon Ball Evolution đến từ kinh thành điện ảnh Hollywood vào năm 2009.

Gã giang hồ trong Squid Game từng đóng vai Son Goku ở live-action Dragon Ball phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 5.

Ảnh trích từ phim “Dragon Ball: Ssawora Son O-Gong, igyeora Son O- Gong”

Ngoài ra, Heo Sung Tae năm nay 43 tuổi, từng được đề cử nhiều giải thưởng cho hạng mục diễn viên xuất sắc. Vai phản diện trong Squid Game đã chứng minh khả năng diễn xuất đa dạng của anh. 

Gã giang hồ trong Squid Game từng đóng vai Son Goku ở live-action Dragon Ball phiên bản Hàn Quốc - Ảnh 6.

Quả thật, thông tin nam diễn viên Heo Sung Tae từng tham gia dự án Drgaon Ball live-action không khỏi khiến các fan Bi Rồng và cả người theo dõi Squid Game bất thần.

Click: Xem thêm

Trả lời