Ga tinh nu streamer tre dep voi hua hen cho

“Gạ tình” nữ streamer trẻ đẹp với hứa hẹn cho livestream chung để nâng…

chẳng thể phủ nhận một thực tế rằng ở thời khắc hiện tại, ngành công nghiệp streamer đang dần trở nên bão hòa. mặc dầu vẫn được coi là một trong những việc làm “hái ra tiền” cũng như rất thích hợp với nhiều người trẻ ở thời khắc hiện tại, thế nhưng, thời cơ để trở nên nổi tiếng, được nhiều người lưu ý dành cho các tân binh đã không nhiều khi miếng bánh thị phần gần như đã được chia hết. Đó cũng là lý do mà những chiêu trò khoe thân, hớ hênh mới được nhiều nữ streamer ứng dụng thời gian gần đây tới như vậy. Và cũng xuất phát từ điều này, mới đây thôi, một streamer nổi tiếng bất thần vướng vào drama, thậm chí có thể là lao lý khi bị tố giác đã “gạ tình” một nữ streamer tân binh đầy trẻ đẹp, đánh đổi lại việc anh chàng sẽ nâng đỡ, phát sóng chung với cô để giúp sự nghiệp của nàng hot girl thăng tiến.

Gạ tình nữ streamer trẻ đẹp với hứa hẹn cho livestream chung để nâng đỡ, nam streamer bị vạch mặt, vội lên tiếng kêu oan - Ảnh 1.

Jin-guk – nam streamer đang đứng trước cáo buộc về việc “gạ tình” đồng nghiệp

Theo đó, cách đây không lâu, đồn cảnh sát Ojeong ở Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc vừa tiếp thu một đơn tố giác. Người nộp đơn được cho là một nữ streamer trẻ đẹp và nội dung trong này không gì khác ngoài việc tố một nam streamer có tiếng trong ngành đã cưỡng ép mình phải quan hệ, đổi lấy việc cả hai sẽ có một buổi livestream chung. Không mất quá nhiều thời gian để cộng đồng mạng đổ dồn sự nghi vấn về danh tính của thủ phạm, chính là Jin-guk, anh chàng streamer có tiếng trong ảnh kể trên.

Gạ tình nữ streamer trẻ đẹp với hứa hẹn cho livestream chung để nâng đỡ, nam streamer bị vạch mặt, vội lên tiếng kêu oan - Ảnh 2.

Jin Guk được cho là có khả năng “nâng đỡ” các nữ tân binh nhanh chóng

Là một trong những streamer khá có tiếng ở thời khắc hiện tại, Jin-guk còn được cho là bệ phóng hoàn hảo cho sự thăng tiến của không ít những nữ streamer ở thời khắc hiện tại. Với nội dung được thực hành cốt yếu thông qua những màn lên sóng đôi, tâm sự và giải quyết các vấn đề của nhiều cô gái, Jin-guk được rất đông người theo dõi. Và theo như nhiều người, giả dụ một nữ streamer mới mà được xuất hiện chung với anh chàng sẽ rất dễ thu hút sự lưu ý của người xem, qua đó phát triển nhanh và dần dần có thu nhập cao trong nghề.

Đáp lại, sau khi bị chỉ tên trên nhiều phương tiện, Jin-guk cũng đã có những động thái thanh minh đầu tiên. Theo đó, anh chàng cho rằng: “Tôi đã giữ được vị trí của mình suốt nhiều năm nay và chắc chắn sẽ tiết lộ phần còn lại của câu chuyện, chứng minh sự vô tội của mình thông qua một cuộc tranh luận tại tòa án. Hãy đợi cho tới khi câu chuyện hạ màn“.

Click: Xem thêm

Trả lời