Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn là sản phẩm đình đám của NetEase.

Game Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn kiếm về bộn tiền cho NetEase

Sau thành công của game Harry Potter: Magic Awakened, NetEase tiếp tục khẳng định “độ uy tín” với Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn (The Lord of the Ring: Rise to War) đã được phát hành tại các thị trường châu Âu, châu Mỹ và các khu vực khác.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn là sản phẩm đình đám của NetEase.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn là sản phẩm đình đám của NetEase.

Kể từ khi ra mắt, game đã lọt top 80 game có doanh thu cao nhất trên iOS của Mỹ và đã lọt vào top 10 danh sách game kiếm tiền nhiều nhất tại 28 quốc gia.

Vào tháng 12 năm ngoái, App Annie đã công bố danh sách doanh thu ở nước ngoài của các nhà sản xuất game Trung Quốc, cho thấy IP Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn leo lên 12 bậc trong tháng đó và lọt vào top 30 game mobile có doanh số lớn nhất ở nước ngoài.

Thứ hạng của trò chơi.

Thứ hạng của trò chơi.

Theo tính toán của SensorTower, lượt tải trong tháng 01 của game đạt 700.000 lượt, doanh thu 6 triệu đô la Mỹ.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn có bối cảnh giả tưởng Âu Mỹ, chuyển thể lên game di động. Bạn sẽ gặp nhiều thế lực khác nhau mà quen thuộc như Aragorn, Legolas, Gimli, Gandalf, Saruman,… Trong game đều có những nhân vật xung yếu xuất hiện.

Giai đoạn đầu game cho phép người chơi lựa chọn đúc nhẫn và khảm ngọc. Gandalf được thể hiện dưới dạng một thuật sĩ áo choàng xám, cho thấy rằng trò chơi đặt bối cảnh trong giai đoạn đầu của lịch sử bộ ba.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn được chuyển thể thành game di động SLG. Game có hiệu suất của các chi tiết nhỏ như ánh sáng, bóng tối và thảm thực vật trong thế giới rộng lớn, độ mịn của bản đồ khi phóng to, và giao diện hiển thị chất lượng cao.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn Mobile tương tự như SLG thông thường, và điều tương tự yêu cầu người chơi thiết lập bằng cách chọn các thành bang, tạo ra quân đội, tích trữ tài nguyên, củng cố phòng thủ thành phố, tập hợp đồng minh và tranh đấu. Tất nhiên, so với các game cùng loại, sản phẩm được đơn giản hóa trong việc xây dựng thành trì, nhấn mạnh hơn vào trận đấu trong thế giới lớn.

Game chiến thuật này góp phần củng cố và khẳng định tên tuổi làm game của NetEase trong thế giới ngày nay, danh bất hư truyền.

Trang chủ: https://www.lotr-risetowar.com/Click: Xem thêm

Trả lời