Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với “bữa tiệc” tính năng và event mớ…

Được biết tới là một trong số MMORPG nổi trội ra mắt vào mùa thu 2021, Cloud Song VNG đã thổi vào thị phần game nhập vai Việt làn gió tươi mới, đáng yêu và đầy sắc màu. Điểm cộng của Cloud Song VNG còn tăng thêm gấp bội khi luôn “refresh” (làm mới) trải nghiệm người chơi bằng nhiều tính năng và hoạt động từ trong game cho đến bên ngoài. Hãy cùng GameK điểm qua một số tính năng, sự kiện gần đây đang được cộng đồng Cloud Song VNG đặc biệt quan tâm.

Chiếm điểm cờ tại Đấu Tinh Nguyệt

Hoạt động này được mở khóa từ level 68 và diễn ra vào ngày thứ 22 của server, khởi đầu từ 22/9. Tại đây, 30 game thủ được chia làm hai đội, mỗi đội có 15 người tranh đấu với nhau tranh giành ba cứ điểm ở map để lấy điểm về cho đội mình. Dựa vào tình hình của các căn cứ bị chiếm đóng, người chơi cần phải đàm luận với đồng đội để lên kế hoạch về chiến lược, phân bổ nhân lực một cách hợp lý để có thể nhanh chóng chiếm các căn cứ.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 1.

Game thủ đánh bại người chơi khác cũng có thể giúp tăng điểm cá nhân cho bản thân. Sau 10 phút sẽ tổng kết tranh đấu, đội nào có điểm cao hơn sẽ thắng lợi. Những người chơi có số điểm cá nhân cao nhất ở mỗi đội cũng được vinh danh.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 2.

Chơi trò sinh tồn cực hấp dẫn cùng vô địch Chiến liên server

Chủ đề sinh tồn hiện đang là trend khi trở nên đề tài khai thác của nhiều bộ phim đình đám. Còn với Cloud Song VNG, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm giây phút tranh đấu sinh tử đầy căng thẳng nhưng cũng vô cùng thú vị với hoạt động vô địch Chiến liên server. Tính năng PvP liên server này được mở khóa tại level 68 và diễn ra vào ngày 22 của server, khởi đầu từ 22/9.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 3.

Như đã đề cập đến nhiều ở các bài trước, người chơi tham gia vô địch Chiến liên server sẽ tranh đấu với nhau trong dạng Battle Royale, người còn sống sót duy nhất trong ván đấu sẽ thắng lợi và ghi thêm điểm. Game thủ cần vượt qua tất cả vòng loại, đánh bại những đối thủ và giành vị trí Top 1 vinh quang. Các người chơi khác nằm trong top đều được vinh danh trên bảng vàng.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 4.

Rune Ánh Sao: Mục tiêu mới của những cao thủ “săn Rune”

Cũng giống như hai tính năng trên, Rune Ánh Sao được mở khóa tại level 68 và diễn ra vào ngày 22 của server, từ ngày 22/9. Rune Ánh Sao là bộ Rune có phẩm chất Tím – Vàng – Đỏ. Mỗi Rune có thêm một dấu sao. Phẩm chất và chỉ số của Rune Ánh Sao cao hơn so với Rune thường. Để sở hữu Rune Ánh Sao, người chơi có thể mở các loại rương Rune để thu thập mảnh Rune Ánh Sao và ghép lại hoặc tham gia Sky Tower.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 5.

Titan Island: Vùng đất PK liên server hoàn toàn mới

Titan Island được mở khóa vào level 72 và diễn ra vào ngày 31 của server, khởi đầu từ tháng 10 này. Game thủ cần phải xoá sổ Nhóm Trộm Trứng hoặc giải cứu Linh Thú bị nhốt để tăng điểm phồn Vinh cho Phe mình để hoàn thành nhiệm vụ, nhận thưởng cá nhân. Khi điểm Phồn Vinh đầy, phe đó sẽ triệu hồi Cây Đại Thụ; tiếp đó hộ vệ cây Đại Thụ đến đích; đồng thời cũng bảo vệ Cây Đại Thụ khỏi những màn phá đám từ đối thủ. Và tất nhiên chẳng thể thiếu những phần quà hậu hĩnh khi hoàn thành nhiệm vụ này rồi.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 6.

Lưu ý rằng mỗi ngày vào 16h30, 23h00 Titan Island sẽ “rơi” Pha Lê Đá Linh. Thu thập vật phẩm này, người chơi sẽ nhận Đá Cự Linh hoặc Pha Lê May Mắn. Đặc biệt, khi người chơi sở hữu Pha Lê May Mắn tham gia hộ vệ cây Đại Thụ (dù hoàn thành hay không) đều nhận được thêm Quà May Mắn.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 7.

Hệ thống Linh Kỵ “ngầu đét”, ai cũng muốn sở hữu

Game thủ sử dụng Trứng Linh Kỵ để ấp nở Linh Kỵ tương ứng. Tính năng này được mở khóa vào ngày thứ 31 của server và dành cho nhân vật đạt từ cấp 72 trở lên. Khi hệ thống mở khóa tính năng này, người chơi được chỉ dẫn thực hành các nhiệm vụ để nhận được Trứng Linh Kỵ và tiến hành ấp. Linh Kỵ thông qua tăng cấp để mở khóa kỹ năng, trang bị. Người chơi tại Ủy Thác Quán Rượu, Chợ Đen, Tiệm Điểm, nhiệm vụ Phồn Vinh ở Titan Island nhận nguyên liệu tăng cấp. Linh Kỵ có thể ảo hóa ngoại hình tùy thích, thay đổi hình dạng thú cưỡi hiện tại của nhân vật.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 8.

Ngoài ra, Cloud Song VNG còn có event Linh Kỵ dành cho game thủ, mở khóa vào level 73 và diễn ra vào ngày 34 của server (từ kể từ ngày 11/10).

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với bữa tiệc tính năng và event mới cực đỉnh - Ảnh 9.

Có thể nói rằng, Cloud Song VNG luôn làm người chơi bất thần và thích thú với chuỗi sự kiện liên hoàn kể từ khi ra mắt cho đến nay. Thế giới Cloud Song VNG vốn đã rực rỡ, sắc màu và thú vị bởi chất lượng hình ảnh 3D fantasy bắt mắt, nay càng thêm sôi động và hấp dẫn với kho tính năng đồ sộ, được bổ sung và nâng cấp. Nhờ đó hành trình phiêu lưu, khám phá của Skywalker càng thêm đặc sắc, giúp Cloud Song VNG trở nên người bạn đồng hành thân thiết, chẳng thể thiếu của game thủ yêu thích thể loại nhập vai fantasy Việt Nam.

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameK

Theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames

Tham gia Group: https://www.facebook.com/groups/cloudsong.vnggames

Click: Xem thêm

Trả lời