Game thu da co the quay FarmVille 3 tren mobile

Game thủ đã có thể ‘quẩy’ FarmVille 3 trên mobile

QUỐC TẾ_ FarmVille 3 ra mắt quốc tế có các kiểu thời tiết khác nhau, đa dạng y phục người làm nông và tính năng hợp tác xã hội.

Zynga đã công bố sự ra mắt của FarmVille 3 trên iOS và Android. Trò chơi có thêm cơ chế chăn nuôi mới giúp bạn mua bán, nuôi thêm các loài động vật khác nhau.

Ngoài chăn nuôi động vật và các nhân vật nông trại mới, FarmVille 3 có các kiểu thời tiết có thể tùy chỉnh bao gồm y phục người làm nông và tính năng hợp tác xã hội để trao đổi hàng hóa.

Game FarmVille 3 chính thức ra mắt

Game FarmVille 3 chính thức ra mắt

Đã 12 năm kể từ khi ra mắt FarmVille ban sơ, game được tải xuống hơn 700 triệu lần, theo Zynga. Bernard Kim, Giám đốc phát hành game của Zynga, cho biết: “Chúng tôi chào mừng những game thủ mới hay những người từng gắn bó với FarmVille trong suốt hơn 1 thập kỷ đến với phiên bản 3, nơi bạn có thể gặp được những con vật đáng yêu, khám phá các vùng quê tuyệt đẹp”.

Khi ra mắt vào năm 2009, trò chơi mô phỏng này phát hành trên Facebook, thu hút nhiều người chơi trở nên sản phẩm của tuổi thơ của nhiều game thủ.

FarmVille đạt một triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong thời gian nhanh chóng. Game góp phần vào năm 2011 giúp Zynga đã có hơn 300 triệu người dùng.

Trò chơi có nhiều tính năng cập nhật mới

Trò chơi có nhiều tính năng cập nhật mới

Điều hành game FarmVille 3 Mobile bởi một ban lãnh đạo mới vào năm 2016, do Giám đốc điều hành Frank Gibeau dẫn đầu.

Cuối năm 2016, Gibeau đã mở Helsinki Studios của Zynga nhằm cạnh tranh với Supercell, nhà sản xuất trò chơi chiến lược đình đám Clash of Clans và game mô phỏng nông nghiệp Hay Day. Sau đó, vào năm 2018, Zynga đã tuyển dụng cựu nhân sự cốt cán ở Bắc Âu Sonja Ängeslevä từ Unity Technologies để đứng đầu phát triển FarmVille 3.

mặc dầu FarmVille bản đời đầu đã ngừng hoạt động vào cuối năm ngoái khi Adobe kết thúc hỗ trợ cho Flash, nhượng quyền thương nghiệp này vẫn có một lượng lớn người quan tâm. Ngay lúc này, khi bạn muốn chơi bản thứ 3 với nhiều bổ sung cập nhật mới hơn trên nền tảng gốc thì có thể download qua link bên dưới.

Tải game: https://farmville3.com/Click: Xem thêm

Trả lời