Game thu danh bai tua game sieu kho Elder Ring

Game thủ đánh bại tựa game siêu khó Elder Ring trong vòng chưa đầy một…

Chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, một trong những tựa game bom tấn AAA được cộng đồng game thủ trên thế giới trông chờ nhất năm 2022 đã chính thức phát nổ khi có tới hơn nữa triệu game thủ đã chơi Elden Ring trên nền tảng Steam ngay trong những giờ đầu tiên phát hành. Là một tựa game kết hợp sự khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã chiếm được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Game thủ đánh bại tựa game siêu khó Elder Ring trong vòng chưa đầy một giờ - Ảnh 1.

Vì là một tựa game thuộc dòng game Souls được phát triển bởi FromSoftware vì thế Elden Ring có mức độ khó ngang ngửa với series game Dark Souls nổi tiếng. Rất nhiều game thủ trong những giờ đầu chơi Elden Ring đã cảm thấy quá khó trước những con boss trong game. Tuy nhiên một tựa game khó như Elden Ring không phải là vấn để với game thủ LilAggy, người vừa đạt được kỷ lục thế giới về thời gian hoàn thành Elden Ring chỉ trong gần một giờ đồng hồ.

Cụ thể, LilAggy là một nhân vật khá đáng lưu ý trong cộng đồng Souls speedrun, với một số kỷ lục hàng đầu của anh là phá đảo Sekiro: Shadows Die Twice nhanh nhất thế giới. Trong buổi live stream ngày bữa qua, LilAggy đã trở nên game thủ đầu tiên hoàn thành Elden Ring trong vòng chưa đầy một giờ. Chính xác hơn là 59 phút và 38 giây, được đo bằng thời gian trong game.

Game thủ đánh bại tựa game siêu khó Elder Ring trong vòng chưa đầy một giờ - Ảnh 2.

Trong khi đó, rất nhiều game thủ đã phải từ bỏ Elden Ring ngay khi đối mặt với con Boss đầu tiên vì vậy thắng lợi này của LilAggy chắc chắn sẽ được ghi nhận vào lịch sử của thế giới game. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là LilAggy ưu tiên tốc độ hơn mọi thứ, vì vậy anh bỏ qua nhiều thứ mà một game thủ nên khám phá trong Elden Ring.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin – “cha đẻ” của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với cảnh quan hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Click: Xem thêm

Trả lời