Game thu lo ngai bom tan MOBA toan cau dang

Game thủ lo ngại bom tấn MOBA toàn cầu đang có dấu hiệu nghiêm trọng s…

Kể từ thời khắc được phát hành cách đây tròn một năm, Liên Minh: Tốc Chiến chưa bao giờ đạt được những thành công giống như kỳ vọng của game thủ toàn thế giới, chứ không riêng gì tại thị trường Việt Nam.Còn nhớ vào thời khắc Riot công bố dự án Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng di động, người chơi Việt Nam cũng như game thủ toàn cầu đã rất chờ mong vào sự thành công của một sản phẩm MOBA bom tấn.

Game thủ lo ngại bom tấn MOBA toàn cầu đang có dấu hiệu nghiêm trọng sẽ “thở oxy, tiên lượng vô cùng xấu”? - Ảnh 1.

Nhưng từ thời khắc ngày 27/10/2020 tới nay, game thủ chưa bao giờ ngừng ca cẩm về Liên Minh: Tốc Chiến. Tựa game MOBA này có thời khắc thăng hoa, nhưng đó chỉ là lúc mà Tốc Chiến mới được ra mắt, tạo nên sự hào hứng, tò mò đối với game thủ. Nhưng cho tới khi hàng loạt những vấn đề của tựa game này xuất hiện, game thủ khởi đầu tỏ ra nóng ruột, mất nhẫn nại và mất luôn cả niềm tin.

Vấn đề của Tốc Chiến thì game thủ đã bàn tới khá nhiều, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên các diễn đàn quốc tế đề có nhắc tới. Mới đây, game thủ Tốc Chiến tại một group khu vực Đông Nam Á đã quan ngại lên tiếng về dấu hiệu tụt dốc không phanh của tựa game MOBA này. Cụ thể, game thủ này chứng dẫn trên Google Play, Tốc Chiến đã tụt giảm rất nhanh chóng từ 3.9 xuống còn 3.7, thậm chí người chơi này còn lo lắng tựa game này có thể sẽ còn tụt xuống 2.0, một mức điểm vô cùng đáng thất vọng.

Game thủ lo ngại bom tấn MOBA toàn cầu đang có dấu hiệu nghiêm trọng sẽ “thở oxy, tiên lượng vô cùng xấu”? - Ảnh 2.

Đó là câu chuyện của Tốc Chiến tại Google Play Đông Nam Á, còn tại Việt Nam mọi thứ còn thảm hại hơn. Trên Google Play Việt Nam, Liên Minh: Tốc Chiến chỉ còn vỏn vẹn 3.2 sao với rất rất nhiều những đánh giá tiêu cực cùng các pha kéo rate tới từ game thủ. Điều này thể hiện sự cuồng nộ của cộng đồng game thủ Việt Nam và cho thấy sự tương đồng đối với cảm giác của người chơi Tốc Chiến trên phạm vi khu vực chứ không chỉ riêng tại một quốc gia nào đó.

Game thủ lo ngại bom tấn MOBA toàn cầu đang có dấu hiệu nghiêm trọng sẽ “thở oxy, tiên lượng vô cùng xấu”? - Ảnh 3.

Do vậy, game thủ Tốc Chiến có quyền được quan ngại về tựa game này, chí ít là ở thời khắc hiện tại khi mà mọi điểm số đều chống lại con cưng của Riot trên nền tảng di động. Liệu Tốc Chiến có thực sự trở lại với vị vậy mà đáng lẽ bom tấn MOBA này phải có hay không, có lẽ không ai dám giải đáp.

Click: Xem thêm

Trả lời