Dich vu gia cong cafe 2

Gia công cà phê là gì?

gia công cà phê là gì?

Trong quá trình C.Biến cà phê thì công đoạn rang là quan trọng nhất. Chỉ những hạt café được rang với thời gian, nhiệt độ phù hợp, có màu sắc chuẩn mới cho ra những giọt cafe thơm ngon, hảo hạng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách rang café sao cho đạt chất lượng.Xuất phát từ nhu cầu của người dùng mà dịch vụ gia công cà phê ra đời.

DV gia công cà phê sẽ gánh vác việc rang, xay cà phê thay cho khách hàng. Với dịch vụ này các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hoặc K.Doanh cafe không phải tốn thời gian và công sức nhưng vẫn có được S.Phẩm cà phê rang thơm ngon với giá rẻ.

Dịch vụ gia công cafe giá sỉ, bảo đảm chất lượng

Dich vu gia cong cafe 4

Trên T.Trường hiện nay có rất nhiều C.Sở gia công cafe lớn, nhỏ. Xét về chất lượng và chừng độ uy tín, giá thành thì LOVA cà phê lọt top đầu tổ chức gia công cà phê giá sỉ, đảm bảo chất lượng.

Với đội ngũ rang cà phê chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường tên tuổi sẽ cho ra những mẻ cà phê hợp gu, đúng điệu và an toàn.

Gia công cafe là gì?

LOVA cafe nhận gia công café tại TPHCM với giá cả hợp lý. Sản phẩm do chúng tôi làm ra đều sạch và đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh. Toàn bộ quy trình gia công, S.Xuất, pha chế của chúng tôi đều được cơ quan chức năng công nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại sao nên chọn D.Vụ rang xay gia công cà phê của LOVA cà phê?

Gia cong cafe la gi 1

LOVA kinh doanh gia công và phân phối café vì chúng tôi ham mê lĩnh vực này. Chúng tôi không thuần tuý là K.Doanh kiếm lời mà còn vì cái tâm và thỏa mãn đam mê nghề nghiệp. Khởi sự chúng tôi chỉ là những người nông dân trồng cà phê, yêu cafe và am tường cafe.

Trong từng tế bào chúng tôi đều thèm khát mãnh liệt mang cafe sạch đến cho người dùng. Tập thể LOVA cà phê không ngừng học hỏi cách rang xay, pha chế cà phê ngon và hợp gu người dùng. Chúng tôi chinh chiến nhiều năm trong nghề đủ để thấu hiểu nhu cầu, thị hiếu người dùng, đủ lão luyện trong việc gia công cà phê.

Để người dùng thưởng thức những giọt cafe sạch, LOVA cafe rất kỹ lưỡng về khâu tuyển chọn hạt cafe đầu vào và khâu bảo quản.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– địa chỉ: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.Hồ Chí Minh
– Website: hot.Net.Vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Trả lời