Gia cong cafe la gi 2

Gia công cafe là gì?

gia công cafe là gì?

Trong quá trình chế biến café thì công đoạn rang là quan trọng nhất. Chỉ những hạt café được rang với thời gian, nhiệt độ phù hợp, có màu sắc chuẩn mới cho ra những giọt café thơm ngon, hảo hạng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách rang cafe sao cho đạt chất lượng.Xuất phát từ nhu cầu của người dùng mà dịch vụ gia công cà phê ra đời.

Gia cong cafe la gi 1

Dịch vụ gia công café sẽ đảm nhận việc rang, xay cafe thay cho Kh.Hàng. Với D.Vụ này các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu S.Dụng hoặc K.Doanh café không phải tốn thời gian và công sức nhưng vẫn có được sản phẩm cà phê rang thơm ngon với giá rẻ.

Dịch vụ gia công cà phê giá sỉ, đảm bảo chất lượng

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều cơ sở gia công café lớn, nhỏ. Xét về chất lượng và chừng độ uy tín, giá thành thì LOVA cà phê lọt top đầu công ty gia công cafe giá sỉ, bảo đảm chất lượng.

Với hàng ngũ rang cafe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản tại các trường tên tuổi sẽ cho ra những mẻ cà phê hợp gu, đúng điệu và an toàn.

Gia cong cafe la gi 2

Gia công cafe là gì?

LOVA cafe nhận gia công cafe tại TPHCM với giá cả hợp lý. Sản phẩm do chúng tôi làm ra đều sạch và đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh. Toàn bộ quy trình gia công, sản xuất, pha chế của chúng tôi đều được cơ quan chức năng công nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại sao nên chọn dịch vụ rang xay gia công café của LOVA cà phê?

LOVA K.Doanh gia công và phân phối cafe vì chúng tôi ham mê lĩnh vực này. Chúng tôi không đơn thuần là K.Doanh kiếm lời mà còn vì cái tâm và thỏa mãn say mê nghề nghiệp. Khởi sự chúng tôi chỉ là những người nông dân trồng cafe, yêu cà phê và am hiểu cà phê.

Gia cong cafe la gi 3

Trong từng tế bào chúng tôi đều khao khát mãnh liệt mang café sạch đến cho người dùng. Tập thể LOVA cà phê không ngừng học hỏi cách rang xay, pha chế cafe ngon và hợp gu người dùng. Chúng tôi chinh chiến nhiều năm trong nghề đủ để thấu hiểu nhu cầu, thị hiếu người dùng, đủ lão luyện trong việc gia công cafe.

Để người dùng thưởng thức những giọt cafe sạch, LOVA café rất kỹ lưỡng về khâu tuyển chọn hạt cafe đầu vào và khâu bảo quản.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: hot.net.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Trả lời