Giam doc du an Shin Megami Tensei 5 muon hoi

Giám đốc dự án Shin Megami Tensei 5 muốn hồi sinh dòng game

Giám đốc dự án Shin Megami Tensei 5 mong muốn hồi sinh và ra mắt hậu bản của dòng game để tiếp cận nhiều game thủ hơn.

Shin Megami Tensei 5 là phần mới nhất trong loạt game nhập vai nổi tiếng của Atlus. Câu chuyện của trò chơi quay trở lại phong cách kể chuyện cổ điển của dòng game Shin Megami Tensei, nơi người chơi có thể lựa chọn giữa Chaos và Order. Một số người hâm mộ thậm chí còn cho rằng nó là một trong những JRPG hay nhất năm 2021, do độ khó của nó phải nói là kinh hoàng, đem đến hệ thống đấu tranh Press Turn hấp dẫn hoàn toàn mới mẻ, cùng âm nhạc đặc sắc và nhiều tạo hình quỷ đa dạng và đẹp mắt.

Kết quả là tựa game Shin Megami Tensei 5 đã đạt doanh thu tốt vào năm ngoái, bán được hơn 800.000 bản trên toàn thế giới. Thậm chí, trong một cuộc họp với các cổ đông của Sega, doanh nghiệp đã nói rằng họ hoàn toàn hài lòng với những gì mà tựa game này mang lại. Trong khi một tin vui cho người hâm mộ, Sega cũng tuyên bố rằng họ mong muốn hồi sinh lại một số tựa game cũ, hoặc ra mắt những hậu bản kế tiếp nhằm giúp các game thủ có thời cơ tiếp cận lại những siêu phẩm trong quá khứ. Điều này đã được chính giám đốc của Shin Megami Tensei 5 xác nhận.

Ông Shigeo Komori, giám đốc dự án đã đưa ra một số thông tin chi tiết về quá trình phát triển của Shin Megami Tensei 5. Một trong những mục tiêu đầu tiên mà ông và nhóm tại Atlus đang tìm cách thực hành trong lần ra mắt tựa game này chính là tập trung vào đồ họa. Điều này bao gồm việc tạo hình mới mẻ cho cả nhân vật chính và lũ ma quỷ có phần trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Điều này còn nằm trên việc tinh chỉnh các cơ chế chính của dòng game như đấu tranh, thương lượng và dung hợp quỷ. Theo Komori, điều này đã giúp tạo ra một trò chơi có thể thu hút được nhiều đối tượng game thủ khác.

Komori sau đó giảng giải rằng thương hiệu của Atlus có một lượng fan hâm mộ rất đông ở cả Nhật Bản và nước ngoài, ông hy vọng có thể tận dụng cho các tựa game về sau. Ông nói thêm để mở rộng các IP ra mắt trong tương lai họ mong muốn sẽ đến tay được nhiều người chơi, hy vọng sẽ phát hành những tựa game mới và hồi sinh lại các tựa game Shin Megami Tensei cũ trong quá khứ. Komori kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách hứa rằng anh ấy và nhóm của anh ấy đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để đạt được mục tiêu này.

Sega trước đây đã tuyên bố rằng nhiều tựa game đã phát hành trước đây của Atlus sẽ được chuyển sang các nền tảng khác, do thành công vang danh của phiên bản PC Persona 4 Golden. Có thể thấy rõ điều này với các game tái phát hành như Persona 4: Arena Ultimax. Về phần hồi sinh, Atlus gần đây cũng đã công bố phần tiếp theo của Shin Megami Tensei: Soul Hackers, hay được gọi đơn giản là Soul Hackers 2. Phần tiếp theo cũng nhắm đến việc phát hành đa nền tảng trên nhiều hệ máy console trong năm nay để tăng doanh thu khả quan hơn. Shin Megami Tensei 5 hiện đã có trên Nintendo Switch, nhanh chân trải nghiệm ngay giả dụ bạn không muốn phải bỏ lỡ siêu phẩm.Click: Xem thêm

Trả lời