Gianh thang loi vat va truoc RA cac tuyen thu

Giành thắng lợi vất vả trước RA, các tuyển thủ WBG bị cộng đồng mỉa mai, nhất là Angel và ON

Rõ ràng, cộng đồng LMHT chẳng thể hài lòng với thắng lợi quá vất vả của WBG trước đội tuyển đang khủng hoảng như RA.

Có lẽ, với một đối thủ như Rare Atom, việc Weibo Gaming giành thắng lợi là chuyện… đương nhiên phải thế. Do đó, điều cộng đồng chờ đợi, chính là những màn thể hiện của các tuyển thủ WBG trong trận đấu này. Bởi lẽ, đây sẽ 1 đối thủ được xem là giúp WBG lấy lại phong độ, sự tự tin sau trận thua trước Royal Never Give Up hồi đầu tuần.

WBG buộc phải thắng RA để lấy lại phong độ, tinh thần

WBG buộc phải thắng RA để lấy lại phong độ, tinh thần

Thế nhưng, WBG lại chẳng thể hiện được như cộng đồng kỳ vọng. Thậm chí, SofM và các đồng đội vẫn giữ thói quen thi đấu như mọi khi: vô cùng phập phù và dễ bị đánh bại. Ngay sau thất bại game 1 và những mạng hạ gục liên tục phải nằm xuống ở game 2, nhiều khán giả còn nghĩ đến 1 trận thua “muối mặt” nữa dành cho SofM và đồng đội. Thế nhưng, rất may cho WBG chính là những TheShy, SofM, Huanfeng… lại tỏa sáng đúng lúc giúp đội nhà vượt qua RA.

Sau trận đấu, cộng đồng LMHT đã dành rất nhiều lời… mỉa mai dành cho các tuyển thủ WBG. Bên cạnh việc giữ nguyên lối chơi “khiến khán giả đau tim”, SofM và các đồng đội cũng chẳng thể hiện quá tốt. Nếu RA không mắc sai sót ở cuối game 3, chưa rõ trận đấu sẽ đi đến kết quả như thế nào. Ngoài ra, 2 tuyển thủ là Angel và ON vẫn là 2 mắt xích rất yếu của cả đội. Riêng ON liên tục mắc lỗi ở game 1 và 2 đã khiến WBG gặp nhiều khó khăn.

Thumb up cho Angel, người có can đảm pick Evelyn (1 kiểu mỉa mai Angel không đóng góp gì trong suốt ván đấu) cho game quyết định

Thumb up cho Angel, người có can đảm pick Evelyn (1 kiểu mỉa mai Angel không đóng góp gì trong suốt ván đấu) cho game quyết định

WBG đã bị hủy diệt, cả ON lẫn SwordArt đều tệ

WBG đã bị hủy diệt, cả ON lẫn SwordArt đều tệ

Có vẻ Huanfeng đã lấy lại trạng thái tốt, nhưng vấn đề bây giờ nằm ở Angel, fan thực sự rất lo lắng đấy

Có vẻ Huanfeng đã lấy lại trạng thái tốt, nhưng vấn đề hiện nay nằm ở Angel, fan thực sự rất lo lắng đấy

TheShy đánh vẫn rất ổn, WBG nên để SwordArt đánh chính thường xuyên và đội sẽ thi đấu "có não" hơn

TheShy đánh vẫn rất ổn, WBG nên để SwordArt đánh chính thường xuyên và đội sẽ thi đấu “có não” hơn

Nhưng dù sao, thắng lợi là thắng lợi. Và WBG đã giành thắng lợi trước RA, kết thúc tuần thi đấu thứ 3 với kết quả 1 thắng – 1 thua. Có lẽ, người hâm mộ cũng chỉ mong chờ WBG có thể lấy lại phong độ sớm nhất, ít ra là để có điểm tựa để có thể cạnh tranh suất dự CKTG 2022 sẽ tổ chức ở San Francisco vào cuối năm.

Xem thêm: SwordArt trở lại ở ván quyết định, SofM và các đồng đội WBG vất vả vượt qua RA

Click: Xem thêm

Trả lời