God la moi de doa lon trong the gioi cua

God là mối đe dọa lớn trong thế giới của anh trọc Saitama?

One Punch Man luôn đầy ắp những khoảnh khắc điên rồ, như là khi Saitama đấm vào mặt trăng sau khi nhảy ngược lại và những đám mây chia cắt cả hành tinh. Tuy nhiên, những khoảnh khắc này dường như chẳng thể điên rồ bằng hình ảnh một con quái vật đứng trên mặt trăng, cao đến mức từ địa cầu cũng có thể nhìn rõ được chúng.

One Punch Man: God là mối đe dọa lớn trong thế giới của anh trọc Saitama? - Ảnh 1.

Thực thể hình người kỳ lạ này dường như đang hoạt động trong bóng tối, trao sức mạnh cho nhiều cá nhân và quái vật khác nhau. Cùng với sức mạnh được ban tặng, chúng dường như có khả năng thần giao cách cảm và kiểm soát tâm trí. Vậy chúng là ai và đang mưu mô điều gì?

Lần đầu tiên God xuất hiện là trong một đoạn hồi ức của Hoàng đế vô gia cư, khi ông ta kể rằng đã gặp được sinh vật kỳ lạ xuất hiện ở công viên. Hoàng đế vô gia cư tin rằng con người là kẻ ngu ngốc và là vết nhơ trên hành tinh đẹp đẽ của họ. God dường như đồng ý với suy nghĩ này, vì họ đã ban cho Hoàng đế quyền năng rồi sau đó rời đi. Với Psykos, mọi thứ cũng diễn ra theo cách tương tự, ả cũng có một lượng lớn tế bào não mang nhân tố giống với sao Mộc Không rõ vì sao God lại ban cho những người này sức mạnh; họ có thể tạo ra một đội quân, nhưng lại nhanh chóng đoạt đi sức mạnh của Hoàng đế vô gia cư khi ông ta bị Zombieman bắt.

One Punch Man: God là mối đe dọa lớn trong thế giới của anh trọc Saitama? - Ảnh 2.

Có lẽ, God quan tâm đến việc gây ra hỗn loạn và phá hủy cũng như sử dụng các cá nhân để làm điều đó. Cả Zombieman và Psykos đều tàn phá nhân loại thông qua Monster Association. God thậm chí còn cố gắng thỏa thuận với Tatsumaki, xuất hiện trước cô với nhân cách là Blast trong bộ y phục cũ của anh ta. Tất nhiên, dù nhìn ra được chiêu trò này, nhưng một kẻ hiểm độc như Tatsumaki sẽ không bỏ lỡ thời cơ này. Cô ta có sức mạnh đáng gờm, vì thế bất kỳ sự trợ giúp nào cũng là cấp thiết với cô ta để có thể sánh ngang với với Saitama và God.

One Punch Man: God là mối đe dọa lớn trong thế giới của anh trọc Saitama? - Ảnh 3.

Nhắc đến Blast, người hùng số một dường như biết rất nhiều điều về God hơn những người khác. Blast đã đi khắp nơi để thu thập những hình khối kỳ lạ mà God sử dụng để giao tiếp, đồng thời giữ cho liên quan của chúng ở mức thấp. Thay vì gọi kẻ bí hiểm là God, Blast ám chỉ bản thể của kẻ này là “hắn ta”. Điều này có tức là Blast biết danh tính thực sự của God. Blast là một trong số các anh hùng hiếm khi lộ diện, thậm chí anh ta bí hiểm với cả chính các anh hùng S-Class khác. Sự vắng mặt này của Blast có thể là vì anh ta liên tục chống lại liên quan của God trên địa cầu, thậm chí cả ngoài không gian. Người ngoài hành tinh thực sự có tồn tại trong vũ trụ này, như trường hợp Boros và Blast đề cập rằng anh cùng những người khác tranh đấu chống lại God. Có thể sức mạnh của Blast có nguồn cội từ ngoài hành tinh và anh cùng một nhóm siêu anh hùng thiên hà khác hợp sức để ngăn chặn liên quan của God.

mặc dầu Garou có vẻ là nhân vật phản diện chính One Punch Man, nhưng rõ ràng rằng God sẽ sớm thay thế vị trí của hắn. Thực thể này đang dần mất đi những con quái vật tốt nhất mà nó đã tạo ra trong Monster Association, do đó nó sẽ sớm có những mưu mẹo mới.

https://gamek.vn/one-punch-man-god-la-moi-de-doa-lon-trong-the-gioi-cua-anh-troc-saitama-20220507171323658.chn

Click: Xem thêm

Trả lời