God of War len PC voi muc gia “gay soc”

God of War lên PC với mức giá “gây sốc”, chơi tạm game mobile lấy cảm …

God of War đã chính thức đặt chân lên nền tảng PC. Steam hiện đang “chào hàng” game thủ Pre-Purchase siêu phẩm này với mức giá 1.139.000 VNĐ, một con số không hề nhỏ. Tất nhiên, fan của “chiến thần” đương nhiên sẽ không quản ngại mức giá này để trải nghiệm God of War trên PC. Nhưng đối với những ai còn ngại mức giá quá cao này và muốn đợi Steam “sale” God of War thì có thể “chống vã” bằng một tựa game được lấy cảm hứng từ Kratos hoàn toàn miễn phí trên Mobile.

God of War lên PC với mức giá “gây sốc”, chơi tạm game mobile lấy cảm hứng từ Kratos được tải về miễn phí - Ảnh 1.

Đó chính là Blade of God, game mobile được lấy cảm hứng từ God of War vừa ra mắt phiên bản tiếng Anh cách đây một năm. Vào giữa năm 2020, PG Sould Games đã chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh của tựa game mobile hành động nổi tiếng Blade of God.

Vào năm 2019, game thủ Mobile toàn cầu đã rất ngóng chờ sự ra mắt của siêu phẩm này, đáng tiếc vào thời khắc đó, Blade of God mới chỉ có phiên bản tiếng Trung mà thôi. Do vậy, khi mà PG Soul Games thông tin Blade of God sẽ ra mắt bản tiếng Anh miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS, đó là một thông tin chẳng thể vui hơn đối với người chơi toàn cầu, đặc biệt với những ai yêu thích God of War và muốn trải nghiệm một siêu phẩm hành động mang hơi hướm “điên rồ”.

God of War lên PC với mức giá “gây sốc”, chơi tạm game mobile lấy cảm hứng từ Kratos được tải về miễn phí - Ảnh 2.

Cần phải giới thiệu lại một tí, Blade of God là game mobile hành động được cho là lấy cảm hứng từ cốt truyện của siêu phẩm huyền thoại God of War. Tựa game này sẽ đặt người chơi điều khiển một nhân vật bí mật, cầm trên tay vũ khí giống như lưỡi hái và càn quét kẻ thù bằng một lối chơi chặt chém hấp dẫn nhất có thể trên nền tảng di động.

Cuộc chiến của người chơi trong tựa game này cũng sẽ giống như những gì mà game thủ cần phải trải qua trong các siêu phẩm hành động nổi tiếng như God of War hay Diablo, đó là đối mặt với những con trùm đồ sộ và nhiều kẻ thù hiểm nguy khác trên hành trình phiêu lưu của mình.

Chất lượng đồ họa và gameplay hành động đã tay chính là điểm tốt của Blade of God, phát huy đúng tinh thần của “nguồn cảm hứng” God of War. Tất nhiên, việc trải nghiệm game hành động trên Mobile chẳng thể đã đời như trên PC/Console, nhưng nếu để “chống vã” trong khi chờ God of War giảm giá thì cũng không phải là ý kiến quá tồi.

God of War lên PC với mức giá “gây sốc”, chơi tạm game mobile lấy cảm hứng từ Kratos được tải về miễn phí - Ảnh 3.

Cần nhắc lại một tí, vào năm 2017, tựa game này đã được đề cử cho Trò chơi Indie hay nhất bởi 4GAMER.NET tại TSG 2017. Blade of God cũng yêu cầu một cấu hình tương đối nhẹ nhàng nhưng lưu ý rằng, tựa game này có thể tải về miễn phí, song các chương sau của Blade of God sẽ không “free”.

Blade of God hiện có thể tải miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về Blade of God tại App Store và Google Play. Game thủ có thể thử phần đầu tiên của sản phẩm này trước khi quyết định có mở khóa các chương còn lại hay không. Do vậy, game thủ nên cân nhắc việc có nên mua nốt phần còn lại của Blade of God và lời khuyên là hãy thử trải nghiệm phần chơi miễn phí của tựa game này.

Click: Xem thêm

Trả lời