Công ty sẽ cải tiến hoạt động trong thời gian tới để phát triển nhiều sản phẩm khác

GoodGame Studios ra mắt phòng ban phát hành game mobile

QUỐC TẾ_ tổ chức GoodGame Studios đã phát hành tựa đề RTS War Alliance từ nhà phát triển Magnific Games.

Nhà phát triển người Đức GoodGame Studios đã thành lập chi nhánh phát hành tựa game mobile đầu tiên do nhà phát triển bên thứ ba thực hành.

GoodGame Studios lập bộ phận phát hành game di động

GoodGame Studios lập phòng ban phát hành game di động

Nhóm phát hành của GoodGame sẽ được dẫn dắt bởi Nina Müller, người đứng đầu phòng ban phát hành mới được phân bổ. Trước khi phụ trách vai trò này, Müller đã lãnh đạo nhóm quản lý hoạt động trực tiếp tại GoodGame cũng như Bigpoint. Cô ấy có sự hỗ trợ bởi Caglar Eger, Giám đốc quan hệ đối tác.

Müller nói: “Tôi mong muốn xây dựng một phòng ban phát hành hiệu quả trong Goodgame Studios. Đội ngũ thông thuộc của chúng tôi thường xuyên phát triển và xây dựng bgame War Alliance”.

Johann Caron, người đồng sáng lập và làm Giám đốc kỹ thuật của Magnific Games, nói thêm: “Ở Goodgame Studios, chúng tôi đã tìm được một đối tác thực sự, có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng sẽ giúp nâng cao việc phát hành War Alliance, đưa trò chơi đến với nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đồng nghiệp tại Hamburg trong nhiều năm tới”.

Việc chơi game Android ngày nay ngày càng được đảm bảo về quyền riêng tư. Giờ đây, Google dường như cũng đang đi theo xu hướng nâng cấp tính bảo mật hơn nữa đối với người dùng trên toàn thế giới.

Công ty sẽ cải tiến hoạt động trong thời gian tới để phát triển nhiều sản phẩm khác

tổ chức sẽ cải tiến hoạt động trong thời gian tới để phát triển nhiều sản phẩm khác

Theo đó, Google đang khai triển các cách thức an toàn dữ liệu để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người chơi game mobile trên Android. Hãng đã công bố tính năng này trong một bài đăng được xuất bản gần đây.

mục tiêu của Google là nâng cao quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng. Google sẽ khai triển biểu mẫu An toàn dữ liệu này trên bảng điều khiển Google Play dành cho các nhà phát triển. Các nhà phát triển phải giảng giải lý do vì sao họ yêu cầu sự cho phép cụ thể và họ sẽ làm gì với dữ liệu đang được thu thập.Click: Xem thêm

Trả lời