Google dai tu thiet ke Android Auto

Google đại tu thiết kế Android Auto

Theo Blazetrends, Google mô tả đây là một trong những thay đổi lớn nhất đối với thiết kế, hoạt động và giao diện chung của nền tảng Android Auto để nó có thể làm việc với bất kỳ chiếc ô tô nào. Để làm được điều này, toàn bộ giao diện sẽ năng động hơn.

Google đại tu thiết kế Android Auto  - ảnh 1

Android Auto mới có thể hoạt động với nhiều loại xe khác nhau

Đầu tiên chính là chế độ Split Screen. Tính năng này được phát hiện lần đầu tiên vào năm ngoái, hiện vẫn đang trong giai đoạn thí nghiệm. Tính năng cho phép hiển thị phần điều hướng và phát đa phương tiện trên mỗi phần của màn hình. Bằng cách này, người dùng có thể tiếp tục thưởng thức thông tin điều hướng, đồng thời được hiển thị với nhiều thông tin khác nhau như phát lại đa phương tiện. Google cho biết, tính năng Split Screen mới sẽ đến với Android Auto vào mùa hè năm nay, tuy nhiên doanh nghiệp không cung cấp chi tiết thời khắc cụ thể.

Sau khi thiết kế mới đến tay tất cả người dùng, Android Auto sẽ thích ứng với hầu hết màn hình và trung tâm thông tin tiêu khiển. Để làm điều này, nó sẽ điều chỉnh định dạng, kích thước và các nhân tố của giao diện để tận dụng không gian tốt hơn. Với khả năng này, Android Auto có thể điều chỉnh nhiều hơn cho từng loại xe, có thể mở rộng hoặc thu nhỏ các phần tử của giao diện khi cấp thiết trong từng trường hợp.

n

Google đại tu thiết kế Android Auto  - ảnh 2

Cách hoạt động của Android Auto mới

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ thời gian ước tính đến điểm đến với các địa chỉ liên hệ của họ một cách đơn giản thông qua Android Auto. Cần lưu ý rằng đây chỉ là một trong những tính năng mới sẽ đến với nền tảng này.

Cuối cùng, Google cũng hứa sẽ cải thiện khả năng phản hồi của Android Auto. Theo doanh nghiệp, điều này sẽ cải thiện quá trình phản hồi của người dùng khi sử dụng nền tảng Android Auto và các chức năng của nó trong cuộc sống hằng ngày.Click: Xem thêm

Trả lời