Google doi bieu tuong trang chu mang toi chuyen ngao

Google đổi biểu tượng trang chủ, mang tới “chuyến ngao du” Ngày Quốc …

Thứ Ba, ngày 08/03/2022 12:00 PM (GMT+7)

Biểu tượng trang chủ Google đang mang tới một “chuyến ngao du” đi vòng quanh thế giới.

Ngày 8/3, biểu tượng trang chủ Google đã thay đổi, mang tới một “chuyến ngao du” đi vòng quanh thế giới để có những góc nhìn đa dạng về cuộc sống hàng ngày của người phụ nữ ở các nền văn hóa khác nhau, những đất nước khác nhau.


Google đổi biểu tượng trang chủ, mang tới "chuyến du ngoạn" Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - 1

Biểu tượng trang chủ Google ngày 8/3.

Video Doodle cho thấy, dù mỗi người phụ nữ đều có một vai trò hay việc làm riêng, như: Một người mẹ làm việc tại nhà, các nữ bác sĩ đang hội ý trong phòng phẫu thuật, một nhà thiết kế thời trang hăng say làm việc dù có khiếm khuyết thân thể, hay một người thợ sửa xe máy đang truyền dạy kỹ năng của mình cho thế hệ tiếp theo,…

“Dù trong hoàn cảnh nào, người phụ nữ đều thể hiện tốt lĩnh vực của mình và hướng tới sự phát triển cho gia đình và cộng đồng của họ”, Google viết.

Bên cạnh cập nhật mới trên trang chủ Google kiếm tìm, Google cũng chia sẻ câu chuyện trên kênh YouTube của Google Small Business, kể về những nữ doanh nhân trên khắp thế giới đang biến ước mơ của họ thành hiện thực và là nguồn cảm hứng cho phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Để tôn vinh Ngày Quốc tế Phụ nữ, Google nêu bật những doanh nhân này và việc làm họ làm đang thay đổi ngành công nghiệp, cộng đồng của họ và thế giới. Hình ảnh của Dalat Foodie – Startup thực phẩm sạch của Bà Đỗ Phan Hoàng Sương góp mặt cùng những nữ doanh nhân điển hình trên khắp thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/google-doi-bieu-tuong-trang-chu-mang-toi-chuyen-du-ngoan-ngay-quoc-te-phu-nu-8…

Giá xăng dầu lập đỉnh ”đốt cháy” BXH Google

Đỉnh điểm về lượng truy vấn được ghi nhận chỉ 8 phút sau khi liên Bộ Công thương – Tài chính vừa công bố điều chỉnh giá xăng dầu.

Click: Xem thêm

Trả lời