Grand Theft Auto Online se mo chuong trinh dang ky

Grand Theft Auto Online sẽ mở chương trình đăng ký trả phí mới trên PS…

Grand Theft Auto Online sẽ mở một dịch vụ đăng ký trả phí mới dành riêng trên các hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X / S.

Grand Theft Auto Online

Các phiên bản GTA Online thế hệ tiếp theo sẽ có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản gốc, tận dụng lợi thế của hệ thống phần cứng hiện đại trên các nền tảng console đời mới.

Grand Theft Auto Online là chế độ nhiều người chơi trực tuyến của Grand Theft Auto 5 và vẫn đang là một trong những dự án mang lại nhiều lợi nhuận nhất của Rockstar Games. Thiết kế thế giới mở của trò chơi cho phép game thủ tự do dạo chơi quanh thành phố Los Santos cùng bạn bè để làm nhiệm vụ, gây ra các vụ khủng bố đầy hỗn loạn hoặc bày ra những trò vui khác. Sau nhiều năm hoạt đồng, Grand Theft Auto Online mới đây đã ra mắt thêm các phiên bản nâng cấp và mở rộng vào đầu tháng này để đưa trò chơi lên các hệ máy PS5 và Xbox Series X / S.

Các phiên bản GTA Online thế hệ tiếp theo này sẽ có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản gốc, tận dụng lợi thế của hệ thống phần cứng hiện đại trên các nền tảng console đời mới. Điều này bao gồm nâng cấp nền đồ hoạ sử dụng độ phân giải 4K, kết cấu hình ảnh được cải thiện, mở khoá tốc độ 60 fps và thời gian tải tài nguyên nhanh hơn so với các đời máy console trước. Game thủ thậm chí có thể chuyển đổi file lưu của GTA 5 cùng với nhân vật GTA Online của bản thân sang các phiên bản nâng cấp này nhờ các tính năng chuyển dữ liệu từ Rockstar Games. Mới đây, nhà phát hành này đã thông tin thêm rằng một mô hình đăng ký trả phí mới sẽ đến với GTA Online, dành riêng cho chủ sở hữu của các phiên bản trên PS5 và Xbox Series X / S.

Kế hoạch này được gọi là GTA+, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 và cung cấp rất nhiều lợi ích cho những người chơi mới của GTA Online trên các hệ máy console mới nhất.

Kế hoạch này được gọi là GTA+, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 và cung cấp rất nhiều lợi ích cho những người chơi mới của GTA Online trên các hệ máy console mới nhất. Điều này bao gồm một khoản tiền định kỳ hàng tháng trị giá 500.000 đô la GTA được gửi vào Tài khoản nhà băng Maze của người chơi, cùng với đó là thời cơ nhận tài sản xung quanh thành phố Los Santos. Các thành viên của dịch vụ GTA+ cũng có thể mở khóa các bản cập nhật gameplay mà họ có thể đã bỏ lỡ trước đó, cùng với nhiều các lợi ích khác.

Các lợi ích cho tháng đăng ký đầu tiên đã được liệt kê trên trang web chính thức của Rockstar Games, trình bày chi tiết các đặc quyền đối với những thứ như Auto Shop từng được giới thiệu tới game thủ trong bản cập nhật Los Santos Tuners, cũng như các vật phẩm miễn phí và các khoản hoàn trả miễn phí. Các thành viên đăng ký GTA+ cũng có thể sử dụng thẻ Shark đặc biệt để lấy thêm tiền thưởng từ PlayStation hoặc Microsoft Store. Các đặc quyền như thế này sẽ được cung cấp hàng tháng và có thể cộng dồn cùng với các lợi ích khác được cung cấp từ các sự kiện GTA Online.

Gói đăng ký Grand Theft Auto Online này sẽ có giá 5,99 đô la một tháng, tương đương khoảng hơn 100 nghìn đồng, khởi đầu mở từ ngày 29 tháng 3 và phải được mua thông qua PlayStation hoặc Microsoft Store tùy thuộc vào hệ máy của game thủ. Người đăng ký trả phí cũng có thể hủy gói dịch vụ bất kỳ lúc nào. Nội dung thưởng của mỗi tháng cũng sẽ được cập nhật cho các thành viên GTA+ thông qua các kênh truyền thông xã hội và trang tin tức liên quan của Rockstar Games.

Xem thêm: Activision đang coi xét làm lại các tựa game Call of Duty cũClick: Xem thêm

Trả lời