Guardian of the Galaxy Vol. 3 đã chính thức đóng máy

Guardian of the Galaxy Vol. 3 đã chính thức đóng máy

Theo như xác nhận từ nhà sản xuất thì Guardian of the Galaxy Vol. 3 đã hoàn thành quá trình ghi hình và chính thức đóng máy sau gần 6 tháng.

Guardian of the Galaxy Vol. 3 đã chính thức đóng máy

Guardian of the Galaxy Vol. 3 đã chính thức đóng máy

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (tạm dịch: cảnh vệ dải Ngân Hà 3) là bộ phim siêu anh hùng được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Là phần tiếp theo của cảnh vệ dải Ngân Hà (2014) và cảnh vệ dải Ngân Hà 2 (2017) đồng thời cũng là bộ phim thứ 32 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do James Gunn viết kịch bản và đạo diễn, có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Chris Pratt, Zoe Saldaña, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Karen Gillan, Pom Klementieff, Sean Gunn và Will Poulter.

Vừa qua đạo diễn James Gunn thông tin rằng “Guardians of the Galaxy Vol. 3” đã chính thức đóng máy, hoàn thành sau gần 6 tháng quay phim. Ngoài việc các thành viên của “cảnh vệ Galar cười” đều quay trở lại, thì Guardians 3 còn có xuất hiện của Adam Warlock, nam diễn viên Will Pouter sẽ là người thủ vai này. Bên cạnh đó, hình ảnh gần nhất trên phim trường của phim hé lộ cả team sẽ có bộ đồng phục xanh dương quen thuộc như trong truyện tranh.

Đây sẽ là phần phim lẻ cuối cùng của Guardians of the Galaxy, dự kiến sẽ đánh dấu những bước chuyển lớn và định hình lại tương lai của toàn bộ các thành viên, khả năng cao sẽ có sự hi sinh của những nhân vật từng là cốt cán trong phim. Trước đó, Dave Bautista cũng chia sẻ đây cũng là dịp đến lúc nói lời từ biệt với vai Drax, vai diễn mà anh gắn bó trong 10 năm qua.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là phần phim lẻ cuối cùng của “biệt đội tấu hài xuyên dải ngân hà”

James Gunn cho biết vào tháng 11 năm 2014 rằng ông đã có những ý tưởng ban sơ cho bộ phim thứ 3 và trở lại viết kịch bản kiêm đạo diễn vào tháng 4 năm 2017. Disney đã từ chối ông khỏi bộ phim vào tháng 7 năm 2018 sau khi xuất hiện những lùm xùm gây tranh luận, tuy nhiên hãng phim đã đổi ý vào tháng 10 và nhận lại Gunn làm đạo diễn cho các phần phim tiếp theo. Sự trở lại của Gunn đã được tiết lộ công khai vào tháng 3 năm 2019, với việc Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ được tiếp tục sản xuất sau khi Gunn hoàn thành bộ phim Biệt đội quyết tử (2021) và loạt phim phụ của nó là Peacemaker (2022). Quá trình quay phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 khởi đầu vào tháng 11 năm 2021 tại Atlanta, Georgia và vừa đóng máy cách đây không lâu.

cảnh vệ dải Ngân Hà 3 dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

>>> Xem Thêm: Taika Waititi dành lời khen có cánh về màn trình diễn của Christian Bale với vai Gorr

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời