Hai anh em ruot duoi nuoc khi tam bien

Hai anh em ruột đuối nước khi tắm biển

Khuya 16.5, thông tin từ UBND P.Hải Thanh cho biết, đến 22 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người thân vẫn chưa tìm thấy tung tích em B.C.T (10 tuổi) và anh trai là em B.C.D (13 tuổi, cùng ngụ P.Hải Thanh) bị đuối nước khi tắm biển.

Thanh Hóa: Hai anh em ruột đuối nước khi tắm biển - ảnh 1

Khu vực bãi biển nơi xảy ra vụ đuối nước

Trước đó, khoảng hơn 15 giờ cùng ngày, nhóm 7 học trò lứa tuổi từ 10 – 14 tuổi (đều ngụ P.Hải Thanh) rủ nhau ra bãi biển thuộc khu phố Tân Xuyên (P.Hải Thanh) đá bóng.

Sau khi đá bóng, nhóm học trò trên rủ nhau ra tắm biển. Trong lúc tắm, hai anh em T. và D. không may bị đuối nước. Nhóm học trò đi cùng vội chạy vào khu dân cư hô hoán người lớn ra kiếm tìm, nhưng không tìm thấy tung tích.

n

Nhận được tin báo, lực lượng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa và lực lượng binh lính Biên phòng đóng quân trên địa bàn P.Hải Thanh tổ chức lực lượng kiếm tìm, tuy nhiên đến 22 giờ 30 phút cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.

Hiện lực lượng chức năng cùng người dân, người thân các nạn nhân đã huy động thêm bè mảng để tiếp tục kiếm tìm các nạn nhân.Click: Xem thêm

Trả lời