Hanet ra mat may tinh bang chong nuoc gia 25

Hanet ra mắt máy tính bảng chống nước giá 2,5 triệu đồng

Máy tính bảng Smart Edu P dành cho học trò đạt tiêu chuẩn chống nước IPX5, bộ nhớ 32 GB với giá 2,5 triệu đồng khi mua số lượng lớn.

Smart Edu P là dòng máy tính bảng mới từ Hanet Technology (thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group), sản xuất cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Sản phẩm thuộc dự án phi lợi nhuận từ Hanet Technology nhằm hỗ trợ các em học trò sở hữu thiết bị học tập chất lượng cao, đạt tiêu chí thân thiện môi trường RoHS, bảo vệ mắt với công nghệ lọc ánh sáng xanh cùng màn hình lớn 10,1 inch.

Vỏ máy có kết cấu chống va đập, chống nước theo tiêu chuẩn IPX5 và chứng thực tiết kiệm năng lượng Energy Star. Máy có mức giá 2,5 triệu đồng, ứng dụng cho các đơn vị đặt hàng với số lượng lớn từ vài nghìn để phục vụ cho công tác giáo dục.

Máy chạy tốt các tác vụ nặng, màn hình lớn. Ảnh: Hanet

Máy chạy tốt các tác vụ nặng, màn hình lớn. Ảnh: Hanet

Hanet Smart Edu P đáp ứng tiêu chí của một chiếc máy tính bảng phục vụ học tập mà Bộ Thông tin và Truyền thông đưa ra như màn hình IPS với độ phân giải HD 1.280 x 800, bộ nhớ tối thiểu từ 32 GB, dung lượng pin 5.000 mAh… Máy sử dụng băng tần Wi-Fi 5 Ghz, cao hơn mức chuẩn là 2.4 Ghz giúp người dùng có thể tải file, mở website nhanh hơn, thao tác nhiều ứng dụng cần băng thông cao mà không lo bị gặp vấn đề về kết nối mạng.

Bluetooth 5.0 tích hợp đem lại tốc độ kết nối nhanh gấp hai lần và giảm lượng điện tiêu thụ tối đa 2,5 lần so với thế hệ 4.0 trước đó. Nhờ vậy, học trò có thể trải nghiệm tốt hơn khi dùng ứng dụng học tập như Zoom, Microsoft Team, Google Meet…

Ông Võ Đức Thọ, tổng GĐ Hanet Technology chia sẻ, đơn vị hoạt động với sứ mạng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ, tăng thời cơ tiếp cận công nghệ cho mọi người.

“Chúng tôi hy vọng sản phẩm máy tính bảng Hanet Smart Edu P sẽ là phương tiện giúp các em học trò có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận nguồn tri thức trong điều kiện học tập từ xa và hỗ trợ các em học tập hiệu quả”, ông Thọ nói.

Trong phân khúc giá rẻ, Hanet Smart Edu P thể hiện ưu thế với cấu hình 4 GB RAM và CPU Quad Core 2.0 Ghz, đáp ứng tốt tác vụ đồ họa cao, hạn chế tình trạng giật lag máy khi học trực tuyến, tiêu khiển.

Màn hình 10,1 inch cùng công nghệ lọc ánh sáng xanh giúp giảm các vấn đề như nhức mỏi mắt khi phải tiếp xúc màn hình thường xuyên trong thời gian dài.

Hanet ra mắt máy tính bảng chống nước giá 2,5 triệu đồng

Hanet ra mắt máy tính bảng chống nước giá 2,5 triệu đồng

Hanet được Google hỗ trợ cấp bản quyền sử dụng Android 11 GMS để chạy các ứng dụng Google như Gmail, Chrome, Google Search, Google Assistant và bàn phím Gboard. Máy không có GMS sẽ phải dùng một kho ứng dụng khác thay vì Google Play với nguy cơ bị rò rỉ thông tin hay bị cài app nhúng mã độc.

Điểm dị biệt của máy tính bảng Hanet Smart Edu P còn ở chất lượng linh kiện. Chất lượng hoàn thiện của máy được chú trọng qua việc sử dụng 100% linh kiện mới khi lắp ráp, tăng độ bền và mượt mà khi sử dụng trong thời gian dài.

Hãng có thêm dòng máy Smart Edu dành cho thị trường bán lẻ, có thể sử dụng cùng bàn phím thiết kế riêng cho máy. Ảnh: Hanet

Hãng có thêm dòng máy Smart Edu dành cho thị trường bán lẻ, có thể sử dụng cùng bàn phím thiết kế riêng cho máy. Ảnh: Hanet

Bên cạnh sản phẩm Smart Edu P phục vụ các đơn vị đặt hàng với số lượng lớn, Hanet Technology còn cung cấp thêm dòng máy tính bảng Smart Edu (thông số kỹ thuật và cấu hình tương tự) cho thị trường bán lẻ, đơn giá 3,3 triệu đồng. Để thuận tiện cho học tập và soạn thảo văn bản, khách hàng có thể mua kèm bàn phím sản xuất riêng cho dòng máy này với giá 550.000 đồng.

Minh Huy

Click: Xem thêm

Trả lời