Hau chia tay ban trai nguoi Nhat hot girl nguc

Hậu chia tay bạn trai người Nhật, “hot girl ngực khủng” về nước sau 4 …

Từng làm nổi sóng mạng xã hội với vòng một khủng 110cm, hot girl siêu vòng 1 quê ở Hải Dương – Võ Thị Thu Trang đã tiến hành phẫu thuật, thu gọn vòng đo và sang Nhật Bản du học với mong muốn tránh xa với drama, khởi đầu một cuộc sống khác thú vị hơn. Trong thời gian ở xứ sở hoa anh đào, cô nàng hò hẹn với bạn trai 24 tuổi, là viên chức văn phòng, sống tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi (Nhật Bản), tuy nhiên cặp đôi đã đường ai nấy đi hồi tháng 1/2022. 

Hậu chia tay bạn trai người Nhật, “hot girl ngực khủng” về nước sau 4 năm du học, liên tục check-in ở các thành phố lớn - Ảnh 1.

Sau 4 năm ở nơi đất khách, mới đây, Thu Trang đã bất thần về nước. Được biết, nguyên nhân chuyến bay bí mật này là vì câu nói nhớ con gái của bố mẹ nên hot girl đã không ngần ngại về Việt Nam. Qua đoạn video tóm lược lại hành trình trở về quê hương của cô, người xem dễ nhận ra sự xúc động xen lẫn bất thần của gia đình cô nàng. 

Gia đình bất thần, ôm trầm lấy Thu Trang trong chuyến về nước bí mật.

Sau khi đoàn viên cùng gia đình, gái xinh siêu vòng 1 nhanh chóng thực hành chuyến du lịch 4 phương của mình. Trên trang cá nhân của cô, Thu Trang liên tục cập nhật hình ảnh xuất hiện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM… đi ăn, chơi cùng bạn bè và người thân. 

Hậu chia tay bạn trai người Nhật, “hot girl ngực khủng” về nước sau 4 năm du học, liên tục check-in ở các thành phố lớn - Ảnh 3.
Hậu chia tay bạn trai người Nhật, “hot girl ngực khủng” về nước sau 4 năm du học, liên tục check-in ở các thành phố lớn - Ảnh 4.
Hậu chia tay bạn trai người Nhật, “hot girl ngực khủng” về nước sau 4 năm du học, liên tục check-in ở các thành phố lớn - Ảnh 5.
Hậu chia tay bạn trai người Nhật, “hot girl ngực khủng” về nước sau 4 năm du học, liên tục check-in ở các thành phố lớn - Ảnh 6.

Chưa biết, chuyến trở về này của “nữ sinh ngực khủng” sẽ kéo dài bao lâu nhưng chắc chắn sẽ đem lại cho cô nàng nhiều trải nghiệm thú vị hậu chia tay bạn trai cũ. 

Click: Xem thêm

Trả lời